trang chủ > studio

STUDIO STUDIO

CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN

Có rất nhiều chương trình luyện tập dành cho bạn!

Chắc chắn bạn sẽ tìm được chương trình phù hợp với mình!

Mức độ luyện tập

Mức độ luyện tập

Trục dọc biểu thị cường độ luyện tập.

Trục ngang biểu thị mức độ khó của bài tập.

GROUP GROOVE

GROUP GROOVE

Group Groove là chương trình Fitness dance nhằm làm săn chắc thân dưới, tăng cường chức năng tim mạch bằng cách kết hợp các điệu nhảy ở các CLB, điệu nhảy Latin và các điệu nhảy đồng quê... Đây là chương trình khiêu vũ theo nhóm vừa đơn giản, vừa vui nhộn, được phát triển ở Mỹ dựa trên căn cứ khoa học.

GROUP FIGHT

GROUP FIGHT

Group Fight là chương trình kết hợp các động tác võ thuật như Karate, boxing, Muay Thái... với nhau. Khi cơ thể chuyển động theo nhịp điệu âm nhạc, bạn sẽ vừa có được vóc dáng cân đối, vừa giải tỏa stress một cách hiệu quả. Đây là chương trình khiêu vũ theo nhóm vừa đơn giản, vừa vui nhộn, được phát triển ở Mỹ dựa trên căn cứ khoa học.

AEROBICS

AEROBICS

Aerobics là chương trình dành cho những người muốn đốt mỡ một cách hiệu quả để có một vóc dáng cân đối, bằng cách liên tục thực hiện các bài tập hiếu khí. Ngoài ra, việc tập luyện theo nhạc và toát mồ hôi cũng khiến cho cơ thể được giải tỏa stress. thon gọn. Hơn nữa, các bài tập với âm nhạc sôi động tạo cảm giác thoải mái, toát mồ hôi và cũng có hiệu quả giải tỏa stress.

ZUMBA

ZUMBA

Zumba là bài tập dung hợp giữa âm nhạc Latin và khiêu vũ. Đây là hình thức luyện tập theo sự kết hợp các tiết tấu nhanh chậm của âm nhạc, rất sôi động và vui nhộn, giúp tiêu thụ một lượng lớn calories, do đó, rất có hiệu quả trong việc đốt mỡ.

POWER YOGA

POWER YOGA

Nâng cao khả năng tạo tư thế chuẩn Yoga, dành cho những người muốn luyện Yoga ở cấp độ cao. Với mục đích nhằm tăng cường sự dẻo dai, khả năng giữ thăng bằng, và khả năng duy trì tư thế, bộ môn này khiến cơ thể và tâm trí trở nên mạnh mẽ hơn qua sự kiên trì luyện tập.

BEAUTY YOGA

BEAUTY YOGA

Đây là môn Yoga nhằm mục đích duy trì sức khỏe, và chống lão hóa. Việc tập kiểm soát hơi thở cùng lúc với vận động cơ thể, có thể giúp nâng cao được sự trao đổi chất toàn thân, kích thích cơ bắp vùng tay, chân, hông phát triển. Chương trình này phù hợp với những ai muốn tăng cơ bắp, lấy lại sự cân bằng, làm thon gọn cơ thể, và tăng sự dẻo dai.

HATA YOGA

HATHA YOGA

Đây là môn Yoga giúp kiểm soát hơi thở, kéo giãn cơ ở mức độ thích hợp, và tăng sức bền cho cơ thể. Mang lại sự cân bằng cho đầu óc và cơ thể chính là công hiệu đặc trưng của Yoga. Các động tác gập thân, vặn người giúp tăng cường sự dẻo dai và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nó có tác dụng điều hòa hệ thần kinh thực vật, thúc đẩy chức năng của các cơ quan nội tạng, và tăng cường tuần hoàn máu.

Lịch tập

HIỆU QUẢ

1

Chương trình luyện tập phong phú, không nhàm chán

Tất cả học viên từ lớp sơ cấp đến lớp cao cấp đều có thể tập luyện không nhàm chán với chương trình tập luyện phong phú từ làm đẹp thể hình đến thư giãn.

2

Vận động toàn cơ thể

Sự kết hợp giữa các lớp vận động sôi động với các lớp vận động tĩnh sẽ tốt cho cân bằng cơ thể.

3

Thư giãn cùng bạn bè

Khi luyện tập cùng với bạn bè có cùng sở thích, bạn có thể tạm thời quên đi công việc, việc nội trợ để thư giãn.

HUẤN LUYỆN VIÊN TRONG STUDIO

Chúng tôi mang đến cho các bạn những chương trình tập theo chuẩn của thế giới

"Yoga is not an "option", Yoga is "necessity"."

ALINA KUDINOVA

"Miss Belly Dance trong cuộc thi quốc tế “Nữ thần Bastet” 2010. Quán quân nhiều năm của rất nhiều cuộc thi Belly Dance. Giám khảo của nhiều cuộc thi quốc tế."

PHẠM THỊ NHUNG

"Yoga là con đường mà khi bước đi: ta nhìn ra phía trước, đồng thời cũng nhìn vào bên trong chính bản thân mình."

NGUYỄN THU TRANG

"Yoga trị liệu không chỉ là xu hướng, Yoga trị liệu còn là định hướng, là con đường ngắn nhất để bạn có một sức khoẻ bền bỉ và một cuộc sống có chất lượng!"

NGÔ VĂN TRUNG & NGÔ LỆ THU

"YOGA - để KẾT NỐI - để YÊU THƯƠNG - để ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH!"

BACK TO TOP