trang chủ > nhân viên

STAFF STAFF

HLV Gym

Ebine Katsunori

HLV Gym (Quản Lý)

Tôi muốn dùng kinh nghiệm của bản thân mình giúp tăng cường sức khỏe cho tất cả các bạn, vì một đất nước Việt Nam phát triển hơn. Với kinh nghiệm trên 20 năm làm HLV, và là Master HLV Gym của bộ môn Group Power, tôi đã truyền lại những kiến thức, kinh nghiệm, cũng như tâm huyết tư tưởng của mình cho các HLV, để mang đến cho các bạn dịch vụ phong cách Nhật Bản với chất lượng Nhật Bản, và từ trái tim mình luôn hết sức nỗ lực giúp từng khách hàng đều đạt được những mục tiêu cơ thể mà mình mơ ước.

Hoàng Thị Hà

HLV Gym

Hãy trải nghiệm cùng với chúng tôi và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng mang phong cách Nhật Bản. Chúng tôi tự tin đem đến cho bạn một thể hình hoàn hảo, cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái nhất cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Lê Diên Lân

HLV Gym

Bạn đang gặp khó khăn trong tập luyện, bạn gặp bế tắc và không biết bắt đầu từ đâu. Với kinh nghiệm tập luyện và làm HLV fitness lâu năm, tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu hình thể của bạn.

Nguyễn Xuân Tĩnh

HLV Gym

Bạn muốn tăng cân, muốn giảm cân, muốn có một thân hình thon gọn, một cơ thể khỏe mạnh, hãy đến tham gia CLB Renaissance chúng tôi. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, phong cách làm việc của chúng tôi là vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, luôn mong muốn giúp đỡ tất cả mọi người.

Chu Thị Chinh

HLV Gym

Tôi được đào tạo tận tình, nghiêm khắc dưới sự hướng dẫn của những giáo viên giỏi người Nhật. Các bạn hãy trải nghiệm cùng với chúng tôi bộ môn Aerobic. Mọi người hòa vào âm nhạc 60 phút cùng với những vận động đơn giản, vui vẻ giúp bạn có một tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh, với một dịch vụ mang phong cách Nhật Bản.

Đồng Lê Mạnh

HLV Gym

Bạn đã từng nghe tới hay tham gia bộ môn Group Groove chưa? Bạn đã từng nhảy bao giờ chưa? Hãy đến với chúng tôi để hòa mình vào những điệu nhạc sôi động cùng những điệu nhảy lôi cuốn, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. “If you can move, you can groove”.

LỤC VĂN SƠN

HLV Gym

Group Fight là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai đam mê võ thuật và muốn có một thân hình săn chắc và cơ bụng 6 múi cho nam, vóc dáng thon gọn và vòng 3 quyến rũ cho nữ. Hãy đến với CLB để được trải nghiệm và được truyền cảm hứng đam mê như chúng tôi!

phạm việt khoa

HLV Gym

Nguyễn Việt Anh

HLV Gym

Đã từng sinh sống, làm việc tại Nhật Bản, tôi đã học được văn hóa chất lượng dịch vụ, cách thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, và được chính người Nhật đào tạo trở thành HLV chuyên nghiệp. Tôi tự tin mang đến cho các bạn một phong cách sống khỏe khoắn và dễ chịu.

HLV Bơi Lội

Yamamoto Kenji

HLV Bơi Lội

ĐỖ TRỌNG QUẢNG

HLV Bơi Lội

Bơi lội là một môn thể thao giúp bạn phát triển toàn diện cơ thể. Hãy đến với chúng tôi – Renaissance sẽ giúp bạn thỏa sức đam mê và thực hiện được điều đó.”

Lê Quốc Quân

HLV Bơi Lội

Sức khỏe là nền tảng của cuộc sống. Hãy tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có cơ thể khỏe mạnh. Và bơi lội sẽ giúp mọi người thực hiện điều đó.

Nguyễn Thị Thu

HLV Bơi Lội

Bơi lội – Niềm đam mê của tôi. Tôi muốn truyền đam mê đó đến với tất cả mọi người

Nguyễn Văn Tuấn

HLV Bơi Lội

Bạn không ốm không có nghĩa bạn đang khỏe mạnh. Trẻ đang lớn không có nghĩa trẻ đang phát triển toàn diện. Bơi theo một phong cách khác biệt không chỉ giúp bạn cùng bé tiếp thu kỹ thuật nhanh chóng mà còn giúp bạn giải trí sau những khoảng thời gian căng thẳng.

Đỗ Thị Nga

HLV Bơi Lội

Mỗi trẻ em đều có những đặc tính và mức độ phát triển khác nhau. Renaissance chúng tôi hiểu rõ sự khác biệt này để có thể đưa ra phương pháp tập luyện phù hợp với từng trẻ giúp trẻ tiếp thu một cách dễ dàng hơn, thúc đẩy sự phát triển cân bằng cả ba yếu tố quan trọng là Trí – Đức – Thể.

Bùi Thị Hồng Hằng

HLV Bơi Lội

Xuất thân từ một động viên bơi lội, được học tập và huấn luyện theo phong cách Nhật Bản, tôi hiểu rõ những đặc tính riêng biệt của nước, hãy để tôi giúp bạn có thể vận dụng tốt đặc điểm đó để bơi và học bơi một cách tốt nhất.

KITASHITA TSUYOSHI

HLV Bơi Lội

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được niềm vui và đạt được hiệu quả luyện tập khi bơi lội theo phong cách Nhật Bản. Để dạy bơi giỏi cũng cần phải có bí quyết. Và bí quyết của chúng tôi chính là sự thân thiện và lịch sự trong phong cách hướng dẫn. Hãy cùng chúng tôi vui vẻ tận hưởng phong cách bơi lội của Nhật Bản. Tất cả chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với Renaissance với tất cả tấm lòng!

HLV Dạy Nhảy

KANO SAYAKA

HLV Dạy Nhảy

Tôi phụ trách các bộ môn Aerobic, Aquabics, các lớp dance, yoga, và múa bale tại Nhật. Với kinh nghiệm 10 năm làm huấn luyện viên, tôi sẽ hỗ trợ để các bạn có thể tập luyện với thể chất và tinh thần thoải mái nhất. Hãy gặp nhau tại Renaissance nhé!

Phạm Thị Chanh

HLV Dạy Nhảy

Những bước nhảy năng động hòa cùng với âm nhạc và nhịp điệu của bộ môn Zumba sẽ khiến bạn vui vẻ và giải toả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, nó còn giúp đem lại sức khoẻ, tinh thần sảng khoái, và một cơ thể tự tin, tràn đầy năng lượng.

Phạm Thị Nhung

HLV Dạy Nhảy

Cách tốt nhất để hiểu rõ bản thân là đi theo con đường yoga. Và cách tốt nhất để thưc hành yoga, không gì hơn là ngồi lên thảm tập, chiếu thiền và tự trải nghiệm. Hãy để yoga thay đổi bạn và cuộc sống của bạn như đã thay đổi tôi và cuộc sống của tôi.

Tiếp Tân

Bùi Thị Hồng Dung

Tiếp Tân

Hoàng Thị Nguyệt Nga

Tiếp Tân

Lại Thị Hà

Tiếp Tân

Nguyễn Thị Thương

Tiếp Tân

Kế Toán

Lệ Thị Ngọc Diệp

Kế Toán

Bộ Phận Kinh Doanh

YAMAMOTO JUNYA

Bộ Phận Kinh Doanh

Nguyễn Thị Thu

Bộ Phận Kinh Doanh

Nguyễn Thị Hoài

Bộ Phận Kinh Doanh

Trần Thị Huyền

Bộ Phận Kinh Doanh

Bộ Phận Quản Lý

Abe Yosuke

Tổng Giám Đốc

Đặng Thu Trang

Trợ Lý

Hà Hải Yến

Nhân Sự

BACK TO TOP