trang chủ > bể bơi

POOL POOL

ĐẶC TRƯNG

Bể bơi chất lượng cao tại Việt Nam
Bể bơi cao cấp tạo sự an tâm cho người lớn và cả trẻ em

Chất lượng nước bể bơi luôn trong và sạch tuyệt đối

Chúng tôi sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn, đảm bảo nước luôn được giữ sạch suốt 24 tiếng trong ngày.

Nhiệt độ phòng và nhiệt độ nước được điều chỉnh để có thể bơi suốt trong năm

Nhiệt độ luôn được duy trì ở 30oC±1oC, tạo môi trường bơi lội thoải mái cho cả người lớn và trẻ em.

Bể bơi rộng 25m, với 7 làn bơi

Bể bơi được thiết kế để có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như bơi lội, học bơi, và các bài tập trong nước... Các bạn có thể sử dụng bể bơi phù hợp với nhu cầu của mình.

Môi trường luyện tập thoải mái, vui vẻ đối với cả những người không biết bơi

Tại bể bơi Renaissance, cả những người không biết bơi cũng có thể tập aquabics hoặc tập đi bộ trong nước...

CHƯƠNG TRÌNH

Tại RENAISSANCE, có rất nhiều chương trình tập luyện trong hồ.

AQUABICS

Là môn thể thao giúp cân bằng vóc dáng và tăng cường chức năng tim mạch qua các bài tập theo nhạc dưới nước, giúp làm giảm áp lực lên các khớp, do đó bất cứ ai cũng có thể thoải mái luyện tập. Bên cạnh đó, lực đẩy của nước cũng giúp cơ thể được thả lỏng, kéo giãn hơn.

AQUAWALK

Việc đi bộ trong nước giúp chức năng tim mạch và sức mạnh cơ bắp được nâng cao. Đi bộ trong nước cũng khiến áp lực lên các khớp được giảm thiểu, do đó bất cứ ai cũng có thể thoải mái luyện tập.

AQUAJOG

Việc chạy bộ trong nước giúp chức năng tim mạch và sức mạnh cơ bắp được nâng cao. Chạy bộ trong nước cũng khiến áp lực lên các khớp được giảm thiểu, do đó bất cứ ai cũng có thể thoải mái luyện tập.

SWIMMING CLASS

Là lớp học bơi và nâng cao kỹ năng bơi lội. Nếu bạn muốn học bơi hoặc muốn cải thiện kỹ thuật bơi thì luyện tập với những huấn luyện viên được đào tạo theo phương pháp của Nhật sẽ khiến bạn yên tâm và mang lại hiệu quả nhất.

Lịch tập

HIỆU QUẢ

Làm đẹp da nhờ vào nhiệt độ nước

Nhiệt độ của nước trong hồ thấp hơn nhiệt độ của cơ thể nên khi da tiếp xúc với nước sẽ được kích thích. Nhiệt độ nước, áp lực nước, và việc tiếp xúc với nước sẽ mang lại hiểu quả massage cực tốt cho da. Ngoài ra, lưu thông máu trong các mao mạch cũng được kích thích, giúp tuần hoàn máu tốt hơn. Hô hấp trong nước giúp cho chức năng tim phổi được tăng cường, trao đổi chất được cải thiện. Bạn sẽ có được làn da đẹp với các bài tập trong nước.

Hiệu quả massage nhờ áp lực nước

Khi ở trong môi trường nước, cơ thể sẽ bị tác động bởi áp lực của nước. Đặc biệt ở trạng thái đứng trong nước, phần từ đầu gối trở xuống chịu áp lực mạnh. Lý do bởi vì ở độ sâu càng cao thì áp lực nước càng mạnh. Huyết quản và cơ bắp từ đầu gối trở xuống do chịu áp lực của nước nên thúc đẩy tuần hoàn máu. Nói cách khác, chỉ cần ở trong nước thì tác dụng cũng như khi cơ thể bạn đang được massage vậy.

Hiệu quả thư giãn nhờ thả nổi cơ thể

Khi thả nổi cơ thể trong nước, ở trạng thái nước ngập đến vai, trọng lượng cơ thể chỉ còn lại 1/10, nên có thể vận động mà không dồn gánh nặng lên chân và lưng. Ngoài ra, chỉ cần thả nổi cơ thể, cơ bắp cũng sẽ được thả lỏng, giúp đạt hiệu quả rất cao trong việc thư giãn và giải tỏa stress.

Hiệu quả vận động nhờ vào lực cản

Bạn sẽ cảm giác khó vận động tay chân trong nước hơn so với khi ở trên mặt đất. Đó là do mật độ của nước so với không khí cao hơn rất nhiều, nên lực cản cũng lớn hơn. Bằng cách điều tiết tốc độ vận động, các bài tập có thể phù hợp với từng thể lực của từng người.

HUẤN LUYỆN VIÊN BƠI LỘI

Những huấn luyện viên của chúng tôi không chỉ hướng dẫn kỹ thuật bơi lội, mà hơn thế, còn giúp bạn hiểu được các biện pháp an toàn dưới nước, các đặc tính của nước...

KITASHITA TSUYOSHI

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được niềm vui và đạt được hiệu quả luyện tập khi bơi lội theo phong cách Nhật Bản. Để dạy bơi giỏi cũng cần phải có bí quyết. Và bí quyết của chúng tôi chính là sự thân thiện và lịch sự trong phong cách hướng dẫn. Hãy cùng chúng tôi vui vẻ tận hưởng phong cách bơi lội của Nhật Bản. Tất cả chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với Renaissance với tất cả tấm lòng!

Thành tích

Năm 1996 : Vô địch bơi ngửa 200m cấp 3 toàn quốc

Năm 1997 : Vô địch bơi ngửa 200m toàn quốc

Năm 2000 : Vô địch bơi ngửa 200m toàn quốc

Năm 2002 : Vô địch bơi ngửa 100m, 200m nghiệp đoàn bơi lội của Nhật

Năm 2003 : Vô địch bơi ngửa 200m nghiệp đoàn bơi lội của Nhật

Bằng cấp

Bằng huấn luyện viên của Hiệp hội Thể thao Nhật Bản.

Lê Văn Lâm

Bơi lội không những giúp chúng ta nâng cao sức khỏe, mà nó còn giúp chúng ta có một cơ thể dẻo dai và một thân hình cân đối.Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được niềm vui và đạt được hiệu quả luyện tập khi bơi lội theo phong cách Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi vui vẻ tận hưởng phong cách bơi lội của Nhật Bản. Tất cả chúng tôi luôn chào đón các bạn đến với Renaissance với tất cả tấm lòng!

Dương Thị Huyền Trang

Với kinh nghiệm từng là 1 VĐV chuyên nghiệp với những thành tích cao như HCV Seagame huy chương vàng châu á và liên tiếp 6 năm giữ chức vô địch toàn quốc. Với những kinh nghiệm đã có được tôi sẽ mang lại cho khách hàng những kiến thức tốt nhất về bơi lội

Nguyễn Thành Chung

Hãy tập luyện một cách siêng năng để có một vóc dáng đẹp sức khỏe tốt. Đến với chúng tôi bạn sẽ có tất cả những gì mình cần.

Bùi Thị Hồng Hằng

Với 10 năm là vận động viên, đã từng đạt huy chương vàng cấp quốc gia, và 5 năm kinh nghiệm huấn luyện bơi tôi có thể hiểu được các đặc tính riêng của nước để giúp bạn học bơi 1 cách hiệu quả hơn.

Ngô Thế Vinh

Sức khoẻ là thứ quan trọng nhất. Còn những thứ khác có hay không, không quan trọng!

Nguyễn Minh Hải

Nếu bạn nói không thể tức là bạn đang hạn chế những điều bạn có thể hoặc sẽ làm được. Với tôi bất kỳ ai cũng có thể bơi chỉ cần bạn có sự nỗ lực và niềm đam mê.

BACK TO TOP