trang chủ > về chúng tôi

OUR STORY OUR STORY

RENAISSANCE VIETNAM,INC.

Chất lượng Nhật Bản – Nâng tầm cuộc sống

RENAISSANCE VIETNAM

Cam kết mang đến cho khách hàng một đời sống Fitness thoải mái, dễ chịu và an tâm tại một môi trường đẳng cấp với dịch vụ mang đậm tinh thần hiếu khách

BẢN SẮC DOANH NGHIỆP

Renaissance chúng tôi, với tư cách là doanh nghiệp “sáng tạo ra lẽ sống cuộc đời”, đem đến cho quý khách hàng một lối sống lành mạnh và thoải mái.

Chúng tôi mang đến cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi một phong cách sống vui khỏe, giúp mọi người tạo ra động lực sống của bản thân.

THÔNG ĐIỆP CỦA CLB

Renaissance Việt Nam coi việc “tạo ra lẽ sống của cuộc đời” là khiến bạn có thể “trở thành con người mà mình mơ ước”.
Để có thể luôn giữ vững thành công trong việc phát huy nội lực của bản thân thì việc tạo thói quen duy trì vận động là rất quan trọng.

Và việc tạo ra môi trường và dịch vụ hỗ trợ “an tâm - vui vẻ - thoải mái” cũng rất quan trọng trong việc giúp tạo thói quen duy trì vận động.
Dựa trên những kinh nghiệm đã trải qua ở Nhật Bản, với bể bơi có thể bơi thoải mái quanh năm, chương trình tập đa dạng và sôi động, cùng các huấn luyện viên có chuyên môn sẽ mang đến cho các bạn sự hỗ trợ an tâm, liên tục và miễn phí bất cứ lúc nào.

Renaissance Việt Nam cam kết mang đến cho khách hàng một đời sống Fitness thoải mái, dễ chịu và an tâm tại một môi trường đẳng cấp với dịch vụ mang đậm tinh thần hiếu khách.Các bạn có cùng chung lý tưởng với Renaissance chúng tôi chứ?

RENAISSANCE JAPAN

AEON MALL Binh Duong Canary

Địa chỉ:

Tầng 1 AEON MALL Bình Dương Canary, Số 01 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Thời gian hoạt động:

10:00 - 22:00 (Thứ hai~Thứ sáu)

9:00 - 22:00 (Thứ bảy,chủ nhật,ngày lễ)

Số điện thoại : 0247-368-9898

Email : info.cn@rns.com.vn

RENAISSANCE JAPAN

AEON MALL Long Bien

Địa chỉ:

T123, tầng 1-2, Aeon Mall Long Biên, 27 Đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Thời gian hoạt động:

10:00~22:00 (thứ 2 - thứ 6)

9:00~22:00 (Thứ 7, Chủ Nhật, Ngày lễ)

Số điện thoại : 024-3202-6633

Email : longbien@s-renaissance.com.vn

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ câu lạc bộ thể thao

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Có Thành Tích 35 Năm Hoạt Động
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
130 CLB Trên Toàn Nước Nhật
DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Có 400.000 HỘI VIÊN

Renaissance, với khởi đầu là một trung tâm dạy tennis, hơn 35 năm trở lại đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực câu lạc bộ thể dục thể thao tổng hợp bao gồm câu lạc bộ fitness, trường dạy bơi lội, trường dạy golf trên toàn nuốc Nhật. Tại thời điểm cuối năm 2013 trên toàn nước Nhật có 120 câu lạc bộ, với tổng số hội viên là 400000 người từ em bé nhỏ đến thiếu niên và người lớn. Từ bây giờ công ty tiếp tục mở rộng số hội viên, số câu lạc bộ, hướng đến mục tiêu cung cấp đem đến cho quý khách hàng một lối sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người trên toàn thế giới

  • Câu lạc bộ fitness dành cho người lớn Câu lạc bộ fitness dành cho người lớn
  • Câu lạc bộ fitness dành cho người lớn Câu lạc bộ fitness dành cho người lớn

Câu lạc bộ fitness dành cho người lớn

Tại trung tâm fitness triển khai nhiều chương trình tập luyện trong bể bơi và studio và gym và các loại thiết bị (thiết bị của gym, bể bơi, studio, sauna, golf..) phù hợp với nhiều mục tiêu tập luyện khác nhau.

Trường dạy cho người lớn chuẩn bị nhiều loại trường bắt đầu là "trường dạy tenis" tiếp theo là "trường dạy golf", "trường dạy bơi" với niềm tự hào là có số hội viên đông nhất tại Nhật.Vì chúng tôi có chuẩn bị sẵn nội dung giáo án, cũng như tổ chức lớp phù hợp với kinh nghiệm từng người, chính vì vậy vừa khắc phục được những lĩnh vực yếu kém, vừa đạt được mục tiêu phát triển về mặt kế hoạch

  • Câu lạc bộ bơi lội trẻ em Câu lạc bộ bơi lội trẻ em
  • Câu lạc bộ bơi lội trẻ em Câu lạc bộ bơi lội trẻ em

Câu lạc bộ bơi lội trẻ em

Trường dạy cho trẻ em của Renaissance có nhiều khóa học phong phú tại trên 80 trường toàn nước Nhật như là dạy bơi, tenis, thể chất, đá banh, karate, nhảy. Trường dạy cho trẻ em có thành tích và được sự tin tưởng của hơn 10000 hội viên từ em bé nhỏ đến, học sinh tiểu học, học sinh cấp 2, đến học sinh cấp Những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho từng người phù hợp với từng giai đoạn phát triển và tăng trưởng. Không chỉ hướng đến mục tiêu giỏi về khả năng vận động mà còn giáo dục cho trẻ về thể chất cũng như tâm hồn một cách toàn diện như cách hòa đồng , hợp tác trong xã hội.

  • Chăm sóc sức khỏe Chăm sóc sức khỏe
  • Chăm sóc sức khỏe Chăm sóc sức khỏe

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

Chúng tôi với kinh nghiệm và khả năng có được sau bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực câu lạc bộ thể thao sẽ giúp mọi người trên toàn thế giới có một sống vui và khỏe mạnh (như tổ chức sức khỏe thế giới WHO đã nói trước khi không thể chăm sóc bản thân thì luyện tập để khi về già không cần chăm sóc, mà tự bản thân có thể tự lo.)

  • Dịch vụ kinh doanh mới khác Dịch vụ kinh doanh mới khác
  • Dịch vụ kinh doanh mới khác Dịch vụ kinh doanh mới khác

Dịch vụ kinh doanh mới khác

Chúng tôi vận dụng những kinh nghiệm đã tích lũy được tại Nhật Bản về các dịch vụ câu lạc bộ thể dục thể thao để thách thức các cơ hội mới. Triển khai dịch vụ ra nước ngoài bắt đầu là Việt Nam cũng là thách thức mới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ để mọi người phong cách sống khỏe và vui vẻ.

BACK TO TOP