DỊCH VỤ

Dịch vụ

AN TOÀN X AN TÂM - > RENAISSANCE JUNIOR SWIMMING
AN TOÀN X AN TÂM - > RENAISSANCE JUNIOR SWIMMING
AN TOÀN POINT 1
HỒ BƠI CÓ THỂ SỬ DỤNG AN TOÀN

Nhật Bản là quốc gia đứng đầu trên thế giới về phương pháp dạy bơi. Renaissance chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên mang những cơ sở vật chất và phương pháp dạy bơi của Nhật Bản vào Việt Nam.

Đây không chỉ là môi trường học về bơi lội, mà còn là nơi các em có thể bơi lội một cách vui vẻ, an toàn và an tâm.

Chất lượng nước

Nước bể bơi được lọc liên tục tuần hoàn 24/24. Thiết bị lọc nước được chế tạo và nhập khẩu khẩu từ Nhật. Mỗi 1 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên kiểm tra chất lượng nước bể. Chất lượng nước an toàn là 1 trong những điểm nổi bật của Renaissance.

Bể bơi rộng

Có chiều dài 25m, với 7 làn bơi, bể bơi của chúng tôi đủ dài và rộng, thích hợp cho cả người lớn và trẻ con cùng luyện tập.

Nhiệt độ của nước

Luôn được duy trì ở nhiệt độ 30°C ± 1°C, thích hợp cho việc bơi lội suốt 4 mùa trong năm.

AN TOÀN POINT 2
CHUẨN AN TOÀN ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NƯỚC

Nước bể bơi được giám sát 24/24. Thiết bị lọc nước được chế tạo và nhập khẩu khẩu từ Nhật. Mỗi 1 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên kiểm tra chất lượng nước bể. Chất lượng nước an toàn là 1 trong những điểm nổi bật của Renaissance.

CỨU HỘ GIÁM SÁT

Giữ an toàn cho trẻ là quan tâm hàng đầu của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn bố trí cứu hộ giám sát quanh bể để bảo vệ trẻ trong suốt giờ học.

DỤNG CỤ DẠY BƠI

Tất cả các dụng cụ hỗ trợ cho việc dạy bơi đều theo tiêu chuẩn của Nhật, và phù hợp với trẻ nhỏ.

PHÒNG QUAN SÁT CỦA PHỤ HUYNH

Phụ huynh có thể thong thả quan sát tình hình luyện tập của con em mình tại một không gian thoải mái, dễ chịu.

AN TÂM POINT 1
GIÁO ÁN THÍCH HỢP CHO TỪNG LỨA TUỔI

Bơi lội là môn thể thao duy nhất mà bất cứ lứa tuổi nào, từ 1 đến 100, đều có thể thoải mái luyện tập. Chương trình giảng dạy của Renaissance là chương trình do chính công ty biên soạn, phù hợp với độ tuổi và sự phát triển thể chất của trẻ. Các kỹ năng tự bảo vệ mình khi có sự cố dưới nước đều được đưa vào chương trình.
Bạn có muốn thử nghiệm học bơi với Renaissance lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam không?

Phương pháp dạy bơi của Renaissance phụ thuộc vào độ tuổi và khả năng bơi lội của mỗi trẻ.

Nắm rõ độ tuổi, giai đoạn phát triển và trình độ bơi của trẻ, từ đó chúng tôi tiến hành hướng dẫn từng bước hợp lý phù hợp với đặc tính của trẻ ở từng độ tuổi và giai đoạn phát triển. Chúng tôi dạy trẻ những kỹ thuật cần thiết trong trường hợp chẳng may gặp tai nạn với nước, như cách úp mặt dưới nước, ngụp đầu trong nước...

Trẻ con luôn phát triển với tốc độ chóng mặt về cả khả năng học hiểu lẫn kỹ năng vận động. Renaissance chúng tôi có hệ thống giáo trình dạy trẻ từng bước hợp lý những kỹ thuật cần thiết, tương ứng với trình độ nhận thức cũng như kỹ thuật bơi của trẻ, giúp nâng cao kỹ năng của từng cá nhân một cách tự nhiên. Đây chính là bí quyết đúc kết của Nhật Bản, góp phần tạo nên “Chất lượng Nhật Bản” có một không hai trên thế giới.

Ví dụ như trong quá trình học bơi, sự trưởng thành của mỗi cá nhân ở từng lứa tuổi sẽ khác nhau, do đó với cùng một mục tiêu như nhau thì các bước học cũng không giống nhau.

Với những trẻ ở độ tuổi lên 5, khả năng vận động thân thể cũng như khả năng học hiểu sẽ thích hợp với từng bước nhỏ, khác với những trẻ ở độ tuổi lên 10, rất hiếu động, chúng tôi cũng dựa theo đó mà nâng cao trình độ từng bước một trong suốt quá trình luyện tập liên tục.

Để trẻ có thể liên tục nâng cao trình độ bằng cách luyện tập liên tục trong niềm vui và sự yêu thích, chúng tôi tiến hành dạy các bài học theo từng cấp độ hợp lý. Trẻ càng làm được nhiều việc trong nước, càng cảm thấy đạt được thành tựu, lại càng mong muốn đạt được những mục tiêu tiếp theo, do đó mà hình thành nên tinh thần dám đương đầu với những thử thách mới.

“Vì vui, vì thích mà duy trì luyện tập thì sẽ tiến bộ!”

AN TÂM POINT 1
NHÂN VIÊN ĐÃ ĐƯỢC ĐÀO TẠO CẢ KỸ NĂNG VÀ PHẨM CHẤT

Tất cả các huấn luyện viên của chúng tôi đều được huấn luyện theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Những huấn luyện viên của chúng tôi không chỉ hướng dẫn kỹ thuật bơi lội, mà hơn thế, còn giúp trẻ hiểu được các biện pháp an toàn dưới nước, các đặc tính của nước...

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ: 024-3202-6633
  • ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

BACK TOP TOP