HIỆU QUẢ BƠI LỘI

HIỆU QUẢ BƠI LỘI

Phương pháp dạy bơi tại Renaissance không chỉ nâng cao kỹ năng tổng hợp và năng lực bơi lội mà còn giúp trẻ học được kỹ năng hợp tác, tính cộng đồng và tự phát huy những khả năng suy nghĩ, truyền đạt và hành động.

Hô hấp trong môi trường chịu áp lực nước sẽ mang lại hiệu quả rất tốt trong việc giảm các triệu chứng hen suyễn và cải thiện chức năng hô hấp.

Bơi lội khiến cơ thể phải vận động toàn thân, nhờ đó cơ thể trở nên khỏe mạnh và rắn chắc.

Trẻ con cũng có những khi buồn bực. Được hết mình vận động, luyện tập cùng với các bạn sẽ giúp trẻ được giải tỏa.

Áp suất và sức cản của nước giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và tăng cường chức năng cơ quan hô hấp. Bơi lội đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn trưởng thành của trẻ để trẻ có một cơ thể khỏe mạnh.

Vận động toàn thân giúp cơ bắp phát triên đều toàn thân. Cột sống cũng được giãn ra, giúp trẻ có dáng người đẹp khi trưởng thành.

Trẻ béo phì sẽ dễ nổi trong nước hơn nhờ lượng mỡ nhiều, do đó dễ bơi giỏi hơn. Vận động toàn thân tích cực trong nước sẽ giúp cải thiện chứng béo phì.

HỆ THẦN KINH CỦA TRẺ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ NHẤT Ở GIAI ĐOẠN TỪ 0 ĐẾN 5 TUỔI. HÃY BẮT ĐẦU GIÁO DỤC TRẺ TỪ SỚM!

Theo đồ thị phát triển phát dục Scammon (hình bên trái), hệ thần kinh phát triển đạt 80% ở độ tuổi từ 0-5 và đạt 100% ở độ tuổi khoảng 12. Từ giai đoạn sơ sinh cho đến độ tuổi nhi đồng, hệ thần kinh phát triển rất đáng kể, đây là thời kỳ rất quan trọng trong việc hình thành các mạch thần kinh đa dạng. Trong thời kỳ này, việc trải nghiệm nhiều loại hoạt động rất quan trọng trong việc hình thành nên nhiều mạch thần kinh. Nếu ngay từ khi còn nhỏ đã được học "cảm giác điều khiển cơ thể trong nước", "động tác bơi đẹp" thì suốt đời cũng không thể quên được. Vì vậy, hãy học bơi càng sớm càng tốt!

Ghi chú của sơ đồ bên trái

Hệ thần kinh (não, các dây xương sống, giác quan...)

Hệ bạch huyết (khối u vú, các hạch bạch huyết)

Hệ chung (ví dụ: bộ phận hô hấp, tiêu hóa, xương, máu...)

Hệ sinh dục

Tỷ lệ phân phia theo phần trăm sự phát triển phát dục của trẻ từ khi sinh ra đến khi trưởng thành.

Duy trì luyện tập lâu dài chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt lên cả thể chất, trí tuệ và tâm hồn của trẻ.
THỂ CHẤT - TRÍ TUỆ - ĐẠO DỨC

Hướng tới phương châm "Thích thú bơi lội", mục tiêu của chúng tôi là vừa cân bằng 3 tiêu chí giáo dục "Trí tuệ", "Đạo đức" và "Thể chất", vừa nuôi dưỡng cả thể chất lẫn tâm hồn của trẻ nhỏ.

Hướng tới tạo lập thói quen gắn bó với bơi lội lâu dài, chúng tôi thiết lập từng cấp độ và tiến trình phù hợp với lứa tuổi, tính cách và giai đoạn phát triển của trẻ.

Không chỉ được học mỗi kỹ năng bơi lội, trẻ cũng được nâng cao tính tự chủ, nuôi dưỡng và hình thành tính quảng giao và hợp tác.
Những điều này sẽ trở thành hành trang đi cùng trẻ trong suốt cuộc đời.

TRÍ TUỆ - THỂ CHẤT - ĐẠO ĐỨC
THỂ CHẤT

Thông qua việc bơi lội chúng tôi hướng đến mục tiêu là ngoài kỹ năng bơi lội, cũng nâng cao tổng thể khả năng của trẻ như là cảm thụ nhịp điệu, cảm giác cân bằng tính mềm dẻo,những động tác vận động cơ bản, và tính dẻo dai.

TRÍ TUỆ

Do hướng dẫn cho trẻ theo từng bước phát triển của từng bé, và theo từng lứa tuổi và giới tính của trẻ, mà trẻ có thể trải nghiệm được khả năng”nhìn”, “nghe”, “nói”,”va chạm” để rồi từ đó tự trẻ sẽ phát triển năng lực suy nghĩ,khả năng truyền đạt, và khả năng hành động của mình.

ĐẠO ĐỨC

Thông qua việc hướng dẫn bơi lội, sẽ nâng cao “tính tự chủ” của trẻ, cũng như “năng lực tự chủ” rất cần thiết trong cuộc sống. Trẻ sẽ được luyện tập tính xã hội, hợp tác khi hoạt động tập thể.

 • Point 1

  Việc được trải nghiệm qua nhiều giác quan để có thể “nhìn”, “nghe”, “nói”, “sờ” thông qua phương pháp đào tạo của Renaissance, sẽ bồi dưỡng cho trẻ khả năng tự suy nghĩ, năng lực truyền đạt, năng lực hành động.

 • Point 2

  Việc theo học khóa học với mỗi tuần 1 buổi, mỗi buổi 60 phút để đạt mục tiêu sẽ giúp nâng cao khả năng tập trung của trẻ. Khi khả năng tập trung của trẻ được nâng cao thì sẽ tạo ra những hiệu quả tốt cho cả việc học tập của trẻ ở trường học.

 • Point 1

  Phương pháp dạy bơi của Renaissance, giúp nâng cao khả năng tự chủ của trẻ, từ đó nâng cao khả năng tự lập cần thiết trong cuộc sống cho trẻ.

 • Point 2

  Phương pháp dạy bơi của Renaissance cũng giáo dục cả về các kỹ năng xã hội và khả năng hòa đồng cho trẻ, ví dụ như thói quen tuân thủ các quy tắc, phép ứng xử lịch sự khi hoạt động trong tập thể, từ đó giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng sống.

 • Point 1

  Thông qua việc học bơi tại Câu lạc bộ của Renaissance, trẻ sẽ học được kỹ thuật bơi đồng thời với nâng cao năng lực thể chất một cách toàn diện (cảm giác về nhịp điệu, khả năng giữ thăng bằng, tính linh hoạt của cơ thể, các động tác vận động cơ bản, sức bền…).

 • Point 2

  Trong lứa tuổi tiền đề cho giai đoạn phát triển vàng (Từ 3 đến 7 tuổi) và giai đoạn phát triển vàng (từ 8 đến 12 tuổi) nếu như lợi dụng lực nổi để thực hiện những động tác mang tính không gian 3 chiều trong nước sẽ mang lại những ảnh hưởng tốt cho sự phát triển hệ thần kinh, từ đó tạo ra hiệu quả nâng cao năng lực vận động và khả năng tưởng tượng.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ: 04-3202-6633
 • ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

BACK TOP TOP