trang chủ > gym

GYM GYM

gym

ĐẶC TRƯNG

Máy móc hiện đại, phương pháp luyện tập mới chắc chắn sẽ thay đổi bạn!

Máy tập aerobic

Máy tập Cardio

Có hàng loạt các máy móc tối tân của LIFEFITNESS! Việc kết hợp tập máy với kiểm soát tim mạch theo phong cách Nhật để đốt mỡ hiệu quả sẽ mang lại cho các bạn một thân hình lý tưởng!

Máy về cân nặng

Máy tập tạ

Chúng tôi sử dụng HAMMER STRENGTH - dòng máy tập tạ tốt nhất trên thế giới, giúp tạo thân hình cơ bắp và cân đối.

Khu vực tập luyện chức năng

Khu vực tập phục hồi chức năng

Chúng tôi cũng có hàng loạt các máy tập nhằm duy trì các chức năng cơ thể, giúp cơ thể luôn hoạt động theo ý muốn như TRX, đi trên dây, rất vui và hiệu quả.

Khu vực tập luyện tự do

Khu vực tập luyện tự do

Có khu vực có đồ tập chuyên dụng giúp thư giãn, phục hồi như Stretch Pole, Accuroler, Flexcushion…

CHƯƠNG TRÌNH TẬP

Chúng tôi không chỉ giúp bạn tăng thêm cơ bắp, mà còn khiến bạn trở nên đẹp hơn, vui hơn và linh hoạt hơn, điều này sẽ thay đổi cả cơ thể lẫn tâm trạng của bạn.

NINJA

NINJA

NINJA Là bộ môn giúp tăng cường khả năng của cơ thể, tăng khả năng thăng bằng trong vận động, và tăng sức mạnh cho cơ bắp. Bằng việc tu luyện thân thủ và thiết định trục trọng tâm cơ thể, bạn có thể thực hiện được những động tác kỹ thuật khó trong thể thao giống như Ninja vậy.

TRX

TRX

TRX là các bài tập sử dụng dụng cụ giống như vòng treo và lợi dụng trọng lực của cơ thể để luyện tập. Đặc biệt là với việc ý thức rõ về trục trọng tâm cơ thể, đồng thời cùng lúc có thể luyện tập được nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể, nên có thể mang lại hiệu quả luyện tập trong thời gian ngắn. Đây là chương trình rất hữu dụng từ việc nâng cao các kỹ năng trong hoạt động thường ngày đến nâng cao sức mạnh cơ bắp, mang lại vóc dáng cân đối.

STRETCH POLE

STRETCH POLE

Đây là các bài tập kéo giãn cơ thể, nhằm sửa lại sự sai lệch về tư thế của xương cốt và cơ bắp, giúp cơ thể trở nên linh hoạt hơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giúp đốt mỡ, cho một cơ thể khỏe đẹp. Đây là bài thể dục kết hợp các kiến thức và phương pháp chỉnh hình tư thế, Yoga, Pilates và Body Massage cho một cơ thể khỏe đẹp.

LỊCH TẬP

HỖ TRỢ THEO PHONG CÁCH CỦA RENAISSANCE

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến lúc bạn đạt được thân hình mong muốn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

JAPANESE CONTINUOUS FREE SUPPORT!

Hỗ trợ từng người miễn phí, nhiệt tình

Các huấn luyện viên của Renaissance hỗ trợ tư vấn miễn phí những kiến thức đã được đúc kết của Nhật, giúp các bạn có được thân hình lý tưởng và khỏe mạnh.

STEP1

TƯ VẤN

TƯ VẤN

Tư vấn cho từng cá nhân dựa vào kết quả đo INBODY

STEP2

LUYỆN TẬP

LUYỆN TẬP

Luyện tập theo chương trình do HLV đề ra

STEP3

CẢM NHẬN HIỆU QUẢ

CẢM NHẬN HIỆU QUẢ

Cảm nhận sự thay đổi của cơ thể và nhận thấy sự thay đổi qua những thông số cụ thể.

HỖ TRỢ

HUẤN LUYỆN VIÊN GYM

Huấn luyện viên của chúng tôi sẽ cung cấp chương trình tập luyện theo chuẩn thế giới

EBINE KATSUNORI

Duy trì đều đặn chính là yếu tố tạo nên thói quen. Thói quen sẽ tạo nên lối sống. Lối sống ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc đời của chúng ta. Hãy bắt đầu từ việc "duy trì đều đặn"!

NGUYỄN XUÂN TĨNH

NGUYỄN XUÂN TĨNH

"Bạn muốn tăng cân, muốn giảm cân, muốn có một thân hình thon gọn, một cơ thể khỏe mạnh, hãy đến tham gia CLB Renaissance chúng tôi. Với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, phong cách làm việc của chúng tôi là vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện, luôn mong muốn giúp đỡ tất cả mọi người."

LÊ DIÊN LÂN

LÊ DIÊN LÂN

"Hãy tập luyện để có một cơ thể khỏe mạnh và năng động cùng chúng tôi."

NGUYỄN VIỆT ANH

LỤC VĂN SƠN

"Nối tiếp 11 năm là VĐV Pencak Silat là 4 năm làm HLV fitness, tôi sẽ giúp bạn vượt qua được điểm khởi đầu và đi đến tận đích mà bạn đặt ra."

HOÀNG THỊ HÀ

HOÀNG THỊ HÀ

"Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi để tận hưởng dịch vụ chăm sóc KH mang phong cách Nhật Bản. Chúng tôi - với đội ngũ HLV chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Nhật Bản tự tin đem đến cho bạn một thể hình hoàn hảo, cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần thoải mái nhất. – If I can do it, You can do it!"

BACK TO TOP