Trang chủ > Video

Video

Câu Lạc Bộ Renaissance Bình Dương Canary

Giới thiệu Câu Lạc Bộ Renaissance Bình Dương Canary.
Renaissance Canary Bình Dương là Clb thể thao của Nhật Bản. Tại đây chúng tôi mang đến cho khách hàng một phong cách sống thoải mái. Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về sức khỏe hãy liên hệ cho chúng tôi.

 • Group Power

  Group power là bộ môn đang thịnh hành trên toàn cầu và đang được dạy ở hơn 60 quốc gia trên thế giới chẳng hạn như Mỹ, Canada, Nhật Bản...
  Bộ môn sử dụng bục và thanh tạ kết hợp với âm nhạc để tập luyện sức mạnh cơ.

 • Group Fight

  Là bộ môn kết hợp các động tác của nhiều loại võ khác nhau như Boxing, Muay Thái, Karate... Bằng việc di chuyển cơ thể trên nền nhạc sôi động sẽ mạng lại kết quả cải thiện chức năng tim phổi, tạo vóc dáng, giải tỏa Stress.

 • Sexy Hip

  Đây là chương trình giúp tạo nên vòng 3 đẹp và săn chắc. Những động tác đa dạng tác động vào vùng mông sẽ cho hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

 • HIIT Boxing

  HIIT Boxing là bộ môn tập luyện cường độ cao trong thời gian ngắn, giúp bạn đốt mỡ nhanh hơn, nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, giải tỏa căng thẳng,tăng khả năng hoạt động tim mạch và hệ hô hấp.

 • Crossfit

  Crossfit bộ môn này sẽ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt, thể lực được nâng cao, tăng khả năng hô hấp, tăng sự dẻo dai lại đảm bảo có thể hình đẹp và cân đối.

 • Cardio Peak

  Đây là lớp tập thể dục dựa trên các bài tập luyện cường độ cao (HIIT) kết hợp với âm nhạc sôi động, lớp học được thiết kế để cải thiện sức khỏe tim mạch và đốt cháy chất béo nhanh chóng.

 • Yoga

  Yoga mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như: Tăng sự linh hoạt và sự dẻo dai, sức bền cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn; cải thiện hoạt động của các hệ cơ quan (hệ thần kinh, tuần hoàn, tiêu hóa…).

 • Beauty Shape RPB

  Là bộ môn chỉ sử dụng lực ở bụng có tác dụng vào nhóm cơ bên trong cơ thể và phần bụng săn chắc. Đồng thời đánh thức vùng cơ ít vận động, giúp cơ thể dẻo dai và một vóc dáng thon gọn.

 • Zumba

  ZUMBA là bộ môn được sáng tạo ra bằng cách kết hợp âm nhạc với vũ điệu Latin. Là hình thức tập luyện cường độ cao phối kết hợp với nhịp điệu nhanh và chậm của bản nhạc một cách sôi động và hấp dẫn có thời gian nghỉ ngắn.

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.