Trang chủ > Tin nổi bật

Tin nổi bật

Tại sao phải duy trì tập luyện trước và sau kỳ nghĩ lễ ?

Tin tức

01/02/2019

 

Trước những kỳ nghĩ dài, thật hấp dẫn khi tạm gác lại việc tập luyện cùng với lời hứa sẽ chăm chỉ hơn khi quay trở lại. Nhiều nghiên cứu cho thấy, khi việc tập luyện thường xuyên bị tạm ngừng, sẽ phải mất một vài tuần để lấy lại trạng thái cân bằng trước đó. Tốt nhất, vẫn nên tiếp tục một chế độ tập luyện duy trì thay vì ngưng hẳn.
Dưới đây là 3 lý do để bạn duy trì thành quả luyện tập của mình trước, trong và sau các kỳ nghỉ dài ngày.

- Cân nặng.

 

 

Là một mối nguy cơ cao dẫn đến việc tăng cân không kiểm soát, chế độ dinh dưỡng trong các kỳ nghỉ thường không được quan tâm. Càng làm việc tập luyện trở nên quan trong hơn bao giờ hết. Đốt cháy calo, duy trì khối lượng cơ bắp và khả năng trao đổi chất của cơ thể.

- Stress.

 

 

Trước thềm năm mới, từng người, từng nhà không ai tránh khỏi căng thẳng quá độ trong việc chuẩn bị mua sắm, quản lý tài chính cả năm. Tập luyện để giải phóng hormoon giúp cải thiện tâm trạng và cảm xúc, giảm bớt cảm giác lo lắng.

- Cân bằng và duy trì thói quen sinh hoạt.

 

 

Một trong những việc dẫn đến căng thẳng, trầm cảm và tăng cân chính là thay đổi nhịp sống sinh hoạt hằng ngày. Duy trì lịch trình tập luyện sẽ giúp bạn đảm bảo các thói quen ăn uống, nghỉ ngơi, tự giác ưu tiên các hoạt động thể chất của bản thân trong dịp lễ.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị hiện đại, an toàn.
Và tất nhiên, không thể bỏ qua sự năng động, hiệu quả thể thao cao của các bộ môn Group Fight,  Group Blast - Đốt cháy lượng calories lớn để giảm mỡ một cách tích cực. Hay một Group Power - Kích thích phát triển cơ bắp tuyệt vời. Một cơ thể mềm dẻo, linh hoạt mà Group Centergy và các lớp Yoga mang lại. Hoặc cũng có thể là các vũ điệu sôi động của các lớp Dance, Zumba - Đem lại cho người tập sự tự tin và phong cách sống riêng.

 

 

Hãy để Renaissance Fitness & Yoga đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đường bảo vệ và phát triển tinh thần, thể chất ngay cả trong những dịp nghỉ lễ nhé!

 

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.