Trang chủ > Tin nổi bật

Tin nổi bật

THÔNG BÁO MỞ CỬA NGÀY 12.05.2020

Tin tức

11/05/2020

THÔNG BÁO MỞ CỬA HOẠT ĐỘNG CLB NGÀY 12.05.2020

 

.

Kính chào Quý Hội Viên,


Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để kiểm soát Covid-19, chúng tôi rất vui mừng khi thông báo đến Quý Hội viên rằng CLB sẽ mở cửa hoạt động lại vào ngày 12.05.2020. Thời gian hoạt động theo giờ hoạt động của Aeon Mall Bình Dương 10:00 - 22:00. Toàn bộ đội ngũ nhân viên và các huấn luyện viên của Renaissance đang rất trông chờ đón tiếp mọi người quay trở lại tập luyện đấy!

Renaissance đã sẵn sàng với các biện pháp an toàn phòng chống dịch chặt chẽ theo yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

Thực hiện các tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 đối với đơn vị hoạt động thể dục thể thao và để đảm bảo an toàn khi tập luyện cho Quý Hội Viên và cho cộng đồng, Renaissance yêu cầu tất cả Quý Hội Viên khi đến tập luyện đều phải khai báo thông tin Y tế.

Để hạn chế mọi người tiếp xúc gần nhau và tốn thời gian khi khai báo thông tin y tế tại quầy lễ tân Renaissance gửi tới Quý Hội Viên đường dẫn tại đây để khai báo online nhanh chóng và tiện lợi.

Link khai báo Y tế: https://bit.ly/2LjMwNS

Những HV chưa khai báo online sẽ khai báo trực tiếp tại quầy lễ tân trước khi vào CLB.

Hẹn gặp Quý Hội Viên vào lúc 10:00 sáng mai tại Renaissance Bình Dương nhé!

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.