Trang chủ > Tin nổi bật

Tin nổi bật

THÔNG BÁO MỞ CỬA TRỞ LẠI TỪ 10:00H SÁNG NGÀY 15/3/2021

Tin tức

14/03/2021

THÔNG BÁO MỞ CỬA TRỞ LẠI 10:00AM NGÀY 15.03.2021

 

.

Kính chào Quý Hội Viên,
  
Sau một thời gian tạm ngưng hoạt động để kiểm soát Covid-19, chúng tôi rất vui mừng khi thông báo đến Quý Hội viên rằng CLB sẽ mở cửa hoạt động lại vào thứ hai, ngày 15.03.2021, thời gian hoạt động trở lại như thường lệ (10:00 am - 10:00 pm).
 
Để đảm bảo an toàn, Quý Hội viên vui lòng thực hiện nghiêm ngặt các quy định về phòng chống dịch Covid-19 khi đến phòng tập, bao gồm: đeo khẩu trang khi ra vào CLB, khai báo y tế, giữ khoảng cách khi tập luyện và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn được trang bị sẵn tại RENAISSANCE.
 
Quý hội viên xin hãy khai báo y tế online tại link: https://tokhaiyte.vn/ và trình cho nhân viên khi check in tại quầy lễ tân.
 
Vui lòng xem qua CẬP NHẬT hướng dẫn sức khỏe và an toàn của Renaissance, để bạn chuẩn bị đầy đủ cho việc trở lại tập luyện cùng chúng tôi. Link: http://bit.ly/3vn9UzC
 
Mọi thắc mắc Quý Hội viên vui lòng liên hệ số hotline 0274 368 9898 để được hỗ trợ.
 
______________________________

Dear Valued Members,

Great news from Renaissance Binh Duong!
Following the latest Government announcement Renaissance BinhDuong club will be reopening on Monday 15 March at the usual opening hours (10:00am – 10:00pm).
 
As per the guidelines, we please ask you wear a mask as you enter and exit the club. Masks do not need to be worn while exercising.
As always, thank you all for your understanding and patience.
Remember to put yourself first so you can better support others!
 
For safety, please do health declaration online at link: https://tokhaiyte.vn/ and show this declaration to our staff at check-in counter.
 
And please look through our UPDATED health and safety guide, so you are fully prepared for your return to work out with us. Link: http://bit.ly/3vn9UzC
 
We look forward to see you on the gym floor!
0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.