Trang chủ > Tin nổi bật

Tin nổi bật

Nhìn lại những khoảng khắc tuyệt vời của chương trình dành cho thiếu nhi tại Renaissance Canary.

Sự kiện

04/01/2018

Chương trình thể dục miễn phí dành cho thiếu nhi tại Renaissance Canary từ ngày 18~27/12/2015 đã khép lại. Trải qua 8 lớp gồm : Yoga (4 lớp), Dance (2 lớp), Kick (2 lớp) đã giúp các Bé có thêm sự tự tin, dạn dĩ và đặc biệt chương trình cũng giúp các bé phát triển thêm sự khéo léo của bản thân thông qua các động tác uốn dẻo của Yoga, những điệu nhảy của Zumba và cú đấm mạnh mẽ của võ. Ngoài ra với phong cách giáo dục thiếu nhi của Nhật Bản, các Bé đã biết cách chào hỏi, xếp hàng, kỷ luật trong suốt buổi học. Các Bé đã có những giờ học thật bổ ích và vui vẻ.

Renaissance Canary mong rằng sẽ mang lại cho thiếu nhi Việt Nam môi trường thể thao Lành mạnh – Chuyên nghiệp – Chất lượng để giúp các Bé có một sức khỏe khỏe mạnh bước vào tương lai thật vững vàng.

Bộ môn dành cho các Bé sẽ được bắt đầu chính thức vào đầu năm 2016. Mọi thông tin chi tiết của chương trình Quý phụ huynh vui lòng gọi Hotline : 0650 368 9898 để được tư vấn cụ thể

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.