Trang chủ > Tin nổi bật

Tin nổi bật

Kỷ Niệm 1 Năm Thành Lập Câu Lạc Bộ RENAISSANCE CANARY Tại Bình Dương.

Tin tức

01/01/2018

Ngày 06/11/2015 câu lạc bộ Renaissance Canary tại Bình Dương đã tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm thành lập. Để cảm ơn Quý khách hàng vẫn luôn tin tưởng và đồng hành cùng với câu lạc bộ trong suốt thời gian vừa qua, câu lạc bộ đã tổ chức buổi trao phần quà lưu niệm cho những khách hàng đã gắn bó với câu lạc bộ từ khi thành lập.

 

Ngoài ra để đem lại niềm vui, tiếng cười và những giây phút thoải mái cho Quý khách hàng nhân viên của Renaissance đã tự chuẩn bị những chương trình đặc biệt để dành tới Quý khách hàng.

Với mục tiêu “ Gắn kết tình hội viên” câu lạc bộ mong rằng Renaissance Canary sẽ là nơi giao lưu bạn bè, nơi mang đến sức khỏe cho Quý khách.

 

 

 

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.