Trang chủ > Tin nổi bật

Tin nổi bật

Kết quả khách hàng thay đổi body

Tin tức

26/11/2018

 

Trong vòng 4 tháng nhờ nỗ lực tập luyện và chế độ ăn uống phù hợp bạn Mandy Nguyễn đã giảm được 14kg.

 

Thời gian đầu Mandy Nguyễn không chịu tới phòng tập mà chỉ thích đi chơi nhưng vì vấn đề cân nặng ảnh hưởng đến việc nhập học vào 1 trường Quân Y tại Mỹ nên Mẹ của Mandy Nguyễn muốn cho bạn đến câu lạc bộ tập luyện để giảm bớt số cân nặng. Mẹ của bạn quyết định dẫn bạn đi đăng ký và ép bạn đi tập. Do chưa quen với môi trường tập luyện nên thời gian ban đầu bạn không mấy hứng thú.

 

Nhưng mọi chuyện thay đổi khi chương trình tập luyện được Huấn Luyện Viên câu lạc bộ Renaissance Canary áp dụng có hiệu quả. Số ký của bạn xuống dần một cách rõ rệt và đây chính là động lực để cho Mandy Nguyễn duy trì tập luyện.

 

Hiện tại bộ môn ưu thích  của Mandy Nguyễn tai câu lạc bộ Renaissance Canary là : Group Fight, Group Groove, Yoga, Zumba, GYm. Đặc biệt trong bộ môn Group Fight và Group Groove bạn còn lên nhảy cùng với giáo viên hướng dẫn. Chính sự yêu thích và tham gia bộ môn tập luyện đầy sôi động này đã giúp Mandy Nguyễn thay đổi cơ thể và thực hiện được ước mơ của mình.

 

MANDY NGUYỄN ĐÃ LÀM ĐƯỢC CÒN CÁC BẠN THÌ SAO ?

 

HÃY NỖ LỰC ĐẠT ƯỚC MƠ CÙNG RENAISSANCE CANARY!

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.