Trang chủ > Tin nổi bật

Tin nổi bật

Chương trình Khuyến mãi Tháng 8: GIẢM 30% Phí Hội Viên

Khuyến mãi

01/08/2023

Bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh, linh hoạt và tinh thần sảng khoái? Hãy đến ngay với chúng tôi tại CLB Renaissance Fitness & Yoga.

 

Chỉ trong Tháng 8 này "Giảm 30% Phí Hội Viên". Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá và tận hưởng không gian tập chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản cùng đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm.

 

Những lợi ích đáng giá đang chờ đón bạn:

Yoga và Thiền: Khám phá sự thanh thản và tĩnh lặng trong từng động tác Yoga, giúp bạn thư giãn tinh thần và cải thiện sức khỏe toàn diện.

Fitness và GYM: Tiếp thêm năng lượng với các bài tập hiệu quả, tập luyện thể thao và rèn luyện cơ bắp hoàn hảo.

Group X: Hòa mình vào không khí sôi động và đầy năng lượng với các lớp có giao viên hướng dẫn như Group Centergy, Group Blast, Group Fight, Group Power.

Dance: Khám phá và thể hiện đam mê nghệ thuật qua những bước nhảy đẹp mắt của bộ môn Zumba, Tiktok dance.

Chương trình áp dụng: Từ ngày 1/8 đến hết ngày 31/8.

Đừng bỏ lỡ cơ hội và liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia. Cùng chúng tôi hướng tới mục tiêu khỏe đẹp, đầy năng lượng cho tháng 8 này!

Renaissance hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên con đường chăm sóc sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.