Trang chủ > Thiết bị

THIẾT BỊ

RENAISSANCE, CLB THỂ THAO MANG ĐẾN MỘT NƠI THOẢI MÁI ĐỂ LUYỆN TẬP VÀ THƯ GIÃN HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN SỰ HIỆN ĐẠI CỦA MÁY MÓC VÀ KHÔNG GIAN TUYỆT VỜI.

Khu tập luyện cùng huấn luyện viên

Đây chính là khu tập luyện phục hồi chức năng, khu vực dành cho những hội viên gặp rắc rối với bệnh mỏi vai, đau lưng!

Ở đây chúng tôi cung cấp những bài tập để tái tạo một cơ thể có khả năng vận động những động tác thường ngày như “đứng – ngồi – xoay” một cách thuần thục. Động tác thoạt nhìn rất đơn giản, nhưng đây lại là những bài tập mà rất nhiều vận động viên thể dục thể thao chuyên nghiệp vẫn thường áp dụng.

Chúng ta hãy cùng sử dụng nhiều công cụ khác nhau để điều chỉnh những điểm cong, lệch trên cơ thể và rèn luyện cơ thể nhé!

Khu vực chức năng

Khu vực tập Slidez với gam màu xanh mang lại cảm giác dễ chịu như đang được hòa mình cùng thiên nhiên.

Khu vực máy CARDIO

Tiêu hao năng lượng dư thừa với “Máy tập chạy bộ”, “xe đạp”…

Việc tập luyện dường như trở nên phiền toái trong những ngày mưa và những ngày oi nóng, nhưng chỉ cần chạy bộ và đạp xe trong nhà, bạn vẫn có thể thực hiện được kế hoạch tập luyện như bình thường mà không phải đổi lịch. Nếu bạn sử dụng kết hợp với máy tập bạn có thể tiến gần đến mục đích “giảm cân”, “lấy lại vóc dáng”, “tăng cường thể lực”.

Free Weight

Nơi tuyệt vời để luyện tập tăng cơ, săn chắc cơ bắp. Kết hợp những bài tập từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó. Tập luyện được tất cả các nhóm cơ. Khu vực tạ rời là khu vực không thể thiếu trong tất cả các phòng tập gym.

Khu vực máy tập

Chỉ đơn thuần là giảm cân thôi sao? Hãy cùng nhau tạo ra một cơ thể săn chắc!

Nếu bạn muốn cải thiện 3 điểm quan trọng trên cơ thể là bụng, 2 cánh tay và mông thì việc tập luyện với máy là không thể thiếu được. Trong số các khách hàng nữ giới, cũng có rất nhiều chị em lo lắng rằng “luyện tập cơ bắp thì sẽ to ra mất?” nhưng thực ra hiệu quả lại ngược lại với điều đó. Để giảm kích cỡ và có một thể hình đẹp thì việc luyện cơ bắp là tuyệt đối không thể thiếu được!

STUDIO

Gợi ý đối với những quý khách hàng lo lắng rằng nếu tập trong Studio mỗi một mình thì không thể tập lâu dài được – chỉ cần mua thẻ hội viên theo tháng có thể tập bao nhiêu tùy thích tất cả các loại hình “Yoga – Dance – Aerobics – tập luyện với dụng cụ gối kê…”

Quý khách có thể tham gia luyện tập trong Studio như thể đi học một môn học. Ví dụ, một khi quý khách đã quyết định là “sẽ đi học Aerobic vào 14h ngày thứ Năm” thì ngay cả những quý khách băn khoăn không hiểu mình có theo được lâu dài không cũng dễ đi đến Câu lạc bộ hơn. Chúng tôi có rất nhiều lớp Yoga để sao cho cả những quý khách mới làm quen với bộ môn này hay những quý khách đã có nhiều kinh nghiệm đều có thể tham gia một cách hào hứng. Ngay cả môn luyện cơ bắp là môn rất khó để theo học 1 mình, nếu quý khách tham gia theo nhóm thì không khí học sẽ rất vui!

Không gian tủ

Không gian tủ để đồ “khu vực tủ để đồ với đầy đủ ánh sáng và tiện nghi

Đây là khu vực để đồ với đầy đủ ánh sáng và tiện nghi. Chúng tôi trang bị đầy đủ số lượng tủ để đồ để quý khách có thể sử dụng một cách thoải mái nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sinh thường xuyên đi kiểm tra để giữ gìn khu vực này luôn “an toàn và sạch sẽ” nhằm đảm bảo giữ vệ sinh cho quý khách hàng. Chúng tôi có trang bị cả tủ để đồ riêng (lệ phí tính riêng) nơi có thể đựng giày hoặc đồ trang điểm, trang sức…và khuyến khích các quý khách mang theo nhiều hành lý hoặc những quý khách vừa từ nơi làm về sử dụng.

Phòng tắm hoa sen

Phòng tắm hoa sen “Ngay cả khi không có thời gian cũng muốn tranh thủ xả cho hết mồ hôi”!!

Xin mời quý khách hãy xả cho hết mồ hôi sau mỗi ca tập luyện. Trong phòng tắm hoa sen có chuẩn bị sẵn dầu gội, sữa tắm.

Xông hơi khô

Xông hơi khô “Không chỉ có tập luyện mới giúp ra mồ hôi”!

Đây chính là phòng xông hơi khô – một thiết bị không thể thiếu được của mỗi Câu lạc bộ thể dục thể thao.
Quý khách hàng có thể tập luyện và tắm xông hơi để toát mồ hôi.
Xin mời quý khách hãy kết thúc một ngày của mình với việc xông hơi.
Ngoài xông hơi khô ra Câu lạc bộ chúng tôi còn có cả xông hơi lạnh.
Đây quả thực là một biện pháp rất hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng!

PHÒNG MÁT

Với những luồng không khí lạnh giúp bạn cảm thấy thoải mái như được tắm mát. Sử dụng phòng mát sau xông hơi khô sẽ giúp tăng cường lưu thông máu được tốt hơn.

Phòng trang điểm

Sau khi tắm hoa sen xong, quý khách có thể sử dụng phòng trang điểm.
Trong phòng có trang bị các máy sấy Ion giúp bảo vệ tóc.
Như vậy là sau khi đến tập xong quý khách hoàn toàn có thể ra ngoài với một dáng vẻ tươm tất.

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.