Trang chủ > Góc nhân viên

Góc nhân viên

Nguyễn Đức Thắng

Nguyễn Đức Thắng

“ Huấn Luyện Viên Fitness

 Tôi tên Nguyễn Đức Thắng. Là Huấn Luyện Viên Fitness tại Trung Tâm Thể Dục Thể Thao Renaissance.

  Là một huấn luyện viên thể dục thể hình điều mà tôi luôn muốn hướng tới là đem sức khỏe đến cho mọi người và những hội viên đang tập luyện tại Câu lạc bộ của chúng tôi. Chính vì lý do này mà trong 1 năm qua tôi đã làm việc rất nhiều, phấn đấu rất nhiều và giúp rất nhiều khách hàng đạt được những hiệu quả tốt nhất về cải thiện vóc dáng và hình thể.

  Đối với tôi đem đến sự hài lòng và nụ cười cho khách hàng là điều hạnh phúc nhất. Và có lẻ điều này đã trở thành động lực sống trong con người tôi.

  Đến với Câu Lạc Bộ Renaissance tham gia tập luyện các bạn sẽ được tập luyện với nhiều chương trình hấp dẫn và sẽ có những chương trình tập luyện dành riêng cho mục đích mà các bạn đặt ra. Tôi chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng về tất cả khi tập luyện ở Renaissance.

 

Linh

Linh

“ Chạy bộ, Zumba

Yến

Yến

“ CHẠY BỘ, TRX

Tôi là một người rất ít khi tập thể thao, nhưng từ khi vào làm việc tại CLB tôi đã bắt đầu tập luyện. Tôi rất yêu thích bộ môn chạy bộ và TRX. Với dòng máy hiện đại của CLB tôi vừa có thể biết được lượng calo mình đốt được, quảng đường mình đi, nhịp tim và đặc biệt hơn tôi có thể xem tivi trong quá trình tập luyện nó giúp tôi thoải mái, không bị nhàm chán khi tập .Còn với bộ môn TRX nó rất hay, chỉ với một sợi dây mà tôi có thể tập rất nhiều động tác, đặc biệt hơn với bộ môn này tôi có thể tập cho từng bộ phận trên cơ thể mà tôi mong muốn như : chân, ngực, eo... nó khá thú vị. Và quan trọng hơn trên hết đó là từ khi tập luyện thể thao thể lực của tôi được cải thiện rất nhiều, làn da của tôi cũng đẹp lên trông thấy. ”

Thị Hương

Thị Hương

“ AEROBIC

Bản thân tôi luôn yêu thích những bộ môn nhảy và có âm nhạc sôi động, nó giúp tôi cảm thấy năng động, vui khỏe hơn, và đặc biệt là giải tỏa strees khi gặp căng thẳng, vóc dáng thì trở nên thon gọn.

Và bộ môn aerobic tại câu lạc bộ đã giúp tôi đạt được những điều đó, cách thức tập luyện hoàn toàn mới lạ, tập theo phong cách Nhật Bản, nhiều động tác, di chuyển, sôi động, không chỉ để giải trí mà còn tốt cho sức khỏe rất nhiều.”

Thảo

Thảo

“ Gym

Tôi rất thích tập Gym vì Gym là một bộ môn rất tốt cho cơ thể, vì Gym không những đốt mỡ tốt, lấy nhanh lại vóc dáng thon gọn mà còn tăng cường sức khỏe tim phổi, giảm stress, giảm thiểu sự vận động mà quan trọng hơn cả là duy trì một sức khỏe tốt. Mà khi chúng ta có một sức khỏe tốt chúng ta có thể thực hiện những ước mơ hoài bão của chính mình.”

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.