Trang chủ > Dịch vụ

Dịch vụ

TẬP GYM

Chúng tôi có những thiết bị đo đạc y tế hiện đại giúp quý khách biết được trạng thái cơ thể mình!

Những máy này chỉ trong 2 phút sẽ phân tích tình trạng cơ thể khách hàng với những chỉ số như lượng cơ bắp, lượng mỡ, mức độ cân bằng lượng cơ bắp của nửa thân trên và nửa thân dưới, trọng lượng cơ thể thích hợp…

Hơn nữa các Huấn luyện viên sẽ dựa trên kết quả phân tích và chỉ số của cơ thể mà bạn hướng tới để đưa ra những lời khuyên hữu ích bất cứ lúc nào.

Tập luyện cùng hlv
TẬp luyện cùng hlv

Chúng tôi có thể cung cấp miễn phí chương trình tập luyện đặc thù dành riêng cho khách hàng trên cơ sở lắng nghe nguyện vọng của từng khách hàng, nắm bắt tình trạng cơ thể hiện tại của khách hàng và cân nhắc đến thể lực của khách hàng. Tất nhiên, trong trường hợp không có hiệu quả thì Huấn luyện viên sẽ điều chỉnh lại chương trình tập và hỗ trợ hết sức đắc lực đến khi đạt hiệu quả.

tập luyện với dụng cụ gối
kê theo phong cách Nhật Bản
tập luyện với dụng cụ gối kê theo phong cách Nhật Bản

Đó chính là tập luyện với gối Stretch Pole.

Khi có những tư thế sai đã trở thành thói quen, chỉ nghỉ ngơi thôi không giúp ta lấy lại được tư thế chuẩn như cũ. Gối Stretch Pole là dụng cụ hỗ trợ giúp ta chỉ với những bài thể dục đơn giản trong thời gian ngắn có thể chỉnh sửa lại những khớp xương đã cứng, cột sống cong vẹo và đưa cơ bắp về trạng thái cân bằng. Bài tập này giúp giải quyết rất nhiều vấn đề và ưu phiền của khách hàng.

HỆ THỐNG TẬP LUYỆN TRX
HỆ THỐNG TẬP LUYỆN TRX

TRX là một hệ thống tập luyện mang tính cách mạng ở đó chỉ với một băng đu bạn có thể tập được hơn 100 loại bài thể dục khác nhau. Hơn thế nữa, còn có thể cùng lúc rèn được sức dẻo dai của cơ, lực bền, khả năng giữ thăng bằng, tính linh hoạt và luyện tập được cả cơ thể. Hệ thống này không chỉ giúp chúng ta tăng cường lực của cơ bắp mà còn là công cụ tối ưu để tạo ra một vóc dáng mảnh mai uyển chuyển.

TRX là bộ môn tập luyện lợi dụng trọng lượng cơ thể được nâng trên sợi dây treo kháng lực gọi là TRX. Đặc biệt khi tập luôn ý thức vào vùng cơ bụng đồng thời có thể rèn luyện các vị trí cơ phức hợp khác, chỉ cần thời gian tập ngắn cũng có khả năng tập luyện hiệu quả. Là lớp hiệu quả cho những ai muốn săn chăc cơ bắp và có vóc dáng thon gọn để giúp tăng cường chức năng sinh hoạt hàng ngày.

YOGA
YOGA

Những bài tập Yoga theo hướng dẫn từ hình ảnh của Hướng dẫn viên có chứng chỉ do Chính phủ Ấn độ cấp.

Với việc trình chiếu hình ảnh của Hướng dẫn viên được Chính phủ Ấn độ cấp chứng chỉ trên màn hình lớn, quý khách có thể nhìn vào những động tác hoàn hảo để mường tượng rõ hơn về cách tập. Chúng tôi luôn trình chiếu những nội dung giống nhau nên ngay cả quý khách lần đầu tiên tập Yoga cũng có thể dễ dàng thực hiện.

HATHA YOGA

Các tư thế YOGA tập trung vào việc lấy thăng bằng như: ngậm nước, vặn mình, gập sau, duỗi ngang, ngửa ra sau. Bằng việc làm co duỗi các cơ ở mức độ thích hợp tạo trạng thái thư giãn. Hơn nữa, bằng việc vặn và bẻ gập thân người sẽ có tác dụng massage hiệu quả. Ngoài ra, cũng rất hiệu quả cho việc điều hòa hệ thần kinh tự trị, kích hoạt các cơ quan nội tạng, thúc đẩy tuần hoàn máu.

BEAUTY YOGA

BEAUTY YOGA là lớp có thể lấy lại sức trẻ, sự trẻ trung bằng việc loại bỏ các axit xấu trong cơ thể, chống lại sự lão hóa giúp làn da mềm mại hơn. Lời khuyên tuyệt vời cho những ai muốn tăng cường sức mạnh cơ, giải tỏa căng thẳng, muốn có một vóc dáng cân đối, thon gọn.

POWER YOGA

POWER YOGA là chuỗi các tư thế YOGA liên tục giúp nâng cao sức mạnh cơ bắp, lấy lại sự cân bằng cơ thể. Rất hiệu quả cho việc xây dựng hình thể, đốt mỡ nhanh hiệu quả, voc dáng săn chắc thon gọn. Hơn nữa, sự truyền tín hiệu chỉ huy thần kinh từ bộ não đến cơ thể cũng trơn tru hơn. Chính vì vậy, từ cách đi bộ đến dáng đi hàng ngày cũng thay đổi nhanh chóng và thuận lợi hơn

GROUP GROOVE
AEROBICS

Là bộ môn kết hợp nhiều điệu nhảy khác nhau như Club, Latin, Urban...Là chương trình nhảy thẩm mỹ nhằm mục đích làm thon gọn phần thân dưới và cải thiện chức năng tim phổi. Bằng sự kết hợp của cánh tay, chân và toàn bộ cơ thể một cách uyển chuyển tạo nên những bước di chuyển sôi động. Bộ môn Group Groove là chương trình luyện tập được phát triển từ Mỹ dựa trên cơ sở khoa học và được thiết kế đơn giản và vui vẻ.

ZUMBA
ZUMBA

ZUMBA là bộ môn được sáng tạo ra bằng cách kết hợp âm nhạc với vũ điệu Latin. Là hình thức tập luyện cường độ cao phối kết hợp với nhịp điệu nhanh và chậm của bản nhạc một cách sôi động và hấp dẫn có thời gian nghỉ ngắn.

Group Fight

Là bộ môn kết hợp các động tác của nhiều loại võ khác nhau như Boxing, Muay Thái, Karate... Bằng việc di chuyển cơ thể trên nền nhạc sôi động sẽ mạng lại kết quả cải thiện chức năng tim phổi, tạo vóc dáng, giải tỏa Stress. Bộ môn Group Fight là chương trình luyện tập được phát triển từ Mỹ dựa trên cơ sở khoa học và được thiết kế đơn giản và vui vẻ

Sexy Hip

Đây là chương trình giúp tạo nên vòng 3 đẹp và săn chắc. Những động tác đa dạng tác động vào vùng mông sẽ cho hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

SEXY CORE

Chương trình này sẽ giúp bạn sở hữu một vòng eo lý tưởng. Những động tác đa dạng tác động vào vùng bụng sẽ cho hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

SLIDEZ
SLIDEZ

Sử dụng dụng cụ trượt sàn tên là Slidez để tập luyện. Duy trì tư thế đúng để điều khiển miếng trượt Slidez. Tăng cường cơ bắp toàn thân và có chức năng tạo đường nét cơ thể. Mang lại cảm giác tập luyện hoàn toàn khác so với máy tập tạ.

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.