RENAISSANCE

VỀ CHÚNG TÔI

RENAISSANCE là công ty khởi nghiệp ra đời vào năm 1979 được đầu tư bởi Công ty hóa chất Dainippon Ink (hiện nay là tập đoàn DIC). Tinh thần khởi nghiệp công ty với mong muốn chân thành để đạt được một xã hội lý tưởng bằng cách cung cấp cho khách hàng sức khỏe thể chất, nguồn năng lượng và niềm đam mê của mọi người.

Công ty bắt đầu từ một trường dạy quần vợt và hiện đang điều hành hơn 100 cơ sở trên khắp nước Nhật Bản. Hiện nay Renaissance đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong việc vận hành các câu lạc bộ thể thao tổng hợp trong đó có bao gồm các Câu lạc bộ bơi lội, câu lạc bộ Tennis, Trường dạy Tennis, Trường dạy Golf và các cơ sở chăm sóc, phục hồi điều dưỡng mà chủ đạo là các Câu lạc bộ thể dục thể hình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

RENAISSANCE chúng tôi với tư cách là "Doanh nghiệp sáng tạo ra lẽ sống cuộc đời" đem đến cho khách hàng một lối sống lành mạnh và thoải mái.

Renaissance, một phong trào nghệ thuật bắt đầu ở Florence nước Ý vào thế kỷ 14, được công nhận là thời điểm phục hưng cho nghệ thuật. Đó là một thời điểm của các nghệ sĩ có tinh thần như Leonardo da Vinci, Michelangelo và Raphael.

RENAISSANCE được chọn là tên của công ty chúng tôi vì một tinh thần và tinh tưởng rằng "đây là một phong trào tái sinh của nhân loại" — là phản ứng đối với một xã hội bị quản thúc và xã hội thiên về vật chất. Tên công ty thể hiện mong muốn của chúng tôi để đạt được một xã hội lý tưởng bằng cách cung cấp dịch vụ cho khách hàng để có một cơ thể khỏe mạnh - tràn đầy nguồn năng lượng và niềm đam mê - theo một phương pháp tốt nhất có thể.

PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

  • Chúng tôi làm việc bằng một tinh thần hiếu khách và thái độ chân thành.
  • Chúng tôi luôn tự rèn luyện nâng cao trình độ để thực hiện công việc chính xác và sáng tạo hơn.
  • Chúng tôi cống hiến cho xã hội thông qua công việc, đồng thời theo đuổi lẽ sống của chính mình.
TRIẾT LÝ KINH DOANH
PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

Tháng 10 1979

Là một doanh nghiệp liên doanh của Dainippon Ink and Chemicals Incorporated (hiện là DIC Corporation) khai trương Trường quần vợt Renaissance Makuhari, với 8 sân tennis trong nhà. Sau đó đổi tên thành "Sports Club Renaissance Makuhari" vào tháng 10 năm 1981.

Tháng 6 2014

Công ty con RENAISSANCE VIỆT NAM INC
được thành lập tại Việt Nam.

Tháng 11 2014

Khai trương cơ sở đầu tiên tại Việt Nam,
Sports Club Renaissance Japan -
AEON MALL Bình Dương Canary.

Tháng 10 2015

Khai trương cơ sở thứ hai tại Việt Nam,
Swimming & Fitness Renaissance Japan -
AEON MALL Long Biên.

Tháng 3 2020

Số lượng Câu lạc bộ Renaissance tại Nhật Bản
là khoảng 166 câu lạc bộ.

TẠI SAO RENAISSANCE JAPAN XÂY DỰNG
MỘT CÂU LẠC BỘ TẬP THỂ HÌNH TẠI VIỆT NAM

Công ty chúng tôi luôn coi thị trường Châu Á nơi mà tốc độ phát triển kinh tế được dự đoán ở mức cao là thị trường chiến lược trong tương lai và trong đó chúng tôi đặc biệt coi trọng Việt Nam - một đất nước có tỷ lệ tăng trưởng GDP ổn định ở mức cao, dân số trẻ với độ tuổi bình quân của người dân khoảng trên 20 tuổi và tiềm năng phát triển kinh tế dồi dào trong tương lai, là một quốc gia quan trọng để thâm nhập thị trường nước ngoài khu vực các quốc gia ASEAN.

Vào tháng 6 năm 2014, chúng tôi đã thành lập một công ty con, RENAISSANCE VIỆT NAM, INC., Điều hành các câu lạc bộ thể dục và trường bơi dưới thương hiệu của chúng tôi tại Việt Nam.

Ở Việt Nam chúng tôi đang vận dụng các kinh nghiệm và kỹ năng tích lũy được trong nhiều năm của Renaissance Japan để phát triển một câu lạc bộ thể hình và trường dạy bơi được quản lý trực tiếp và tập trung vào chất lượng dịch vụ của Nhật Bản giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn và hỗ trợ trong việc tạo ra một mục đích sống cho mỗi khách hàng.

RENAISSANCE
RENAISSANCE

5 LÝ DO

BẠN NÊN CHỌN RENAISSANCE JAPAN

5 lý do bạn nên chọn Renaissance Japan

1

Phòng tập đến từ Nhật Bản với sự chăm sóc tận tâm của đội ngũ nhân viên có lòng hiếu khách theo tinh thần Nhật Bản

5 lý do bạn nên chọn Renaissance Japan

2

Đội ngũ Huấn Luyện Viên trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ chuyên gia Nhật Bản,

5 lý do bạn nên chọn Renaissance Japan

3

Cơ sở vật chất hiện đại và thiết kế theo phong cách Nhật Bản

5 lý do bạn nên chọn Renaissance Japan

4

Các bộ môn luyện tập đa dạng được mua bản quyền quốc tế, cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

5 lý do bạn nên chọn Renaissance Japan

5

Đặc biệt Renaissance Japan chúng tôi, hỗ trợ khách hàng miễn phí trong giai đoạn đầu quá trình tập luyện, giúp khách hàng đạt được mục tiêu tập luyện hiệu quả và an toàn. Dựa trên kết quả đo Inbody và thói quen sinh hoạt, các HLV chuyên nghiệp sẽ xây dựng Menu luyện tập cho từng khách hàng

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.