Trang chủ > Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng

TRƯƠNG HẢI KỲ
TRƯƠNG HẢI KỲ

Xin chào các bạn!

Tôi là Trương Hải Kỳ, trở thành hội viên câu lạc bộ Renaissance Canary từ tháng 6/2015. Mục đích tập luyện của tôi là giảm mỡ. Sau 1 tháng tập luyện lượng mỡ cơ thể của tôi đã giảm từ 17,8kg xuống còn 15,4 kg (giảm 2,4kg). Cơ thể mạnh khỏe, thon gọn đã giúp tôi làm việc hiệu quả hơn và đặc biệt, mặc váy công sở đẹp hơn (hihi). Giai đoạn tập luyện tiếp theo của tôi được các Huấn luyện viên thiết kế khó hơn trước đây một chút, để cơ thể tiếp tục thay đổi nhiều hơn, tôi biết sẽ khó khăn hơn, nhưng tôi sẽ cố gắng!

Xin cảm ơn tất cả các anh chị Huấn luyện viên tại câu lạc bộ Renaissance Canary đã tận tình thiết kế chương trình riêng cho tôi và giúp tôi đạt được mục đích của mình! Chúc câu lạc bộ mang lại nhiều sự thay đổi về sức khỏe hơn nữa cho người dân Việt Nam nhé!

LÝ KIM PHỤNG
LÝ KIM PHỤNG

Xin chào các bạn! Tôi là Lý Kim Phụng, tôi đã tập luyện tại Câu lạc bộ thể thao Renaissance được 3 tháng. Ngoài việc luyện tập với máy tạ, TRX và máy chạy bộ, tôi còn tham gia các lớp trong studio. Đặc biệt, tôi thích nhất bộ môn aerobic theo phong cách Nhật Bản, bộ môn này thật thú vị và khác hẳn aerobic tôi đã tập trước đây. Chỉ bằng những bước di chuyển đơn giản và sự hướng dẫn thật hào hứng của huấn luyện viên, tôi đã được vận động suốt 60 phút, mồ hôi ra rất nhiều, và đã giúp tôi tiêu hao nhiều calo. Cho đến nay, cơ thể tôi đã thay đổi rất nhiều. Xin chân thành cảm ơn tất cả các nhân viên của Renaissance. Kính chúc câu lạc bộ ngày càng phát triển trong năm 2015.

VƯƠNG NGỌC DUNG
VƯƠNG NGỌC DUNG

Xin chào các bạn!

Tôi là Vương Ngọc Dung, Tôi đã tập ở câu lạc bộ Renaissance được hơn 2 tháng.
Công việc của tôi là Nhân Viên Kinh Doanh nên tinh thần tôi lúc nào cũng căng thẳng và hay bị mất ngủ. Tôi có tìm hiểu trên sách, báo, internet và hỏi người thân nhưng áp dụng vẫn không hiệu quả.

Sau đó tôi đăng ký vào câu lạc bộ thể thao Renaissance với mục đích luyện tập để duy trì vóc dáng. Tại đây, tôi được các huấn luyện viên hướng dẫn rất nhiệt tình. Ngoài việc tập Gym, tôi còn tham gia lớp Aerobics, TRX, Zumba, Strechtpole,…Sau hai tháng tập luyện, cơ thể tôi đã thay đổi rất nhiều, hơn cả sự mong đợi. Và đặc biệt là tình trạng căng thẳng và mất ngủ của tôi không còn nữa.

Xin chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên tại câu lạc bộ thể thao Renaissance đã mang đến cho tôi nhiều sự thay đổi, không chỉ ngoại hình mà cả tâm hồn tôi, bởi phong cách huấn luyện và phục vụ của các bạn thật tuyệt vời !

MAY TRAN WONG
MAY TRAN WONG

CLB xin giới thiệu tới quý hội viên và các bạn chị MAY TRAN WONG, chị là một Việt Kiều sinh sống tại Mỹ. Trong các kỳ nghỉ chị đã dành thời gian đi thăm quan rất nhiều nơi trên thế giới. Kỳ nghỉ lần này chị đã trở về Việt Nam thăm người thân và bạn bè. Tuy chị chỉ có 1 tháng ở lại Việt Nam nhưng chị đã tìm đến CLB Renaissance để rèn luyện sức khỏe cho mình. Và sau đây là một số cảm nhận mà chị đã chia sẻ về CLB trước khi quay trở lại Mỹ:

"CLB Renaissance là một CLB rất tuyệt vời, sạch sẽ, nhân viên vô cùng thân thiện và gần gũi. CLB ở đây tốt hơn bên Mỹ rất nhiều vì có huấn luyện viên luôn chỉ dẫn tận tình, chu đáo. Nếu có dịp quay trở lại Việt Nam tôi sẽ vẫn chọn CLB Renaissance là nơi rèn luyện sức khỏe cho mình".

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.