Trang chủ > Giới thiệu

Giới thiệu

 • Fitness
  Thông qua tư vấn trao đổi để cung cấp những nội dung tập luyện phù hợp với mục đích của từng cá nhân.Thông qua việc đánh giá hiệu quả định kỳ để hỗ trợ việc đạt mục đích của khách hàng.
 • Bơi lội

  Cung cấp dịch vụ dạy bơi cho mọi đối tượng từ trẻ em 6 tháng tuổi đến người lớn có mục đích tăng cường thể lực.Triển khai các Trường bơi an toàn, chất lượng cao, hiệu quả cao với những bí quyết kinh nghiệm về trường bơi hàng đầu Nhật bản.

  Cũng có thể triển khai các chương trình nhằm mục đích phòng chống đau gối, mỏi lưng cho người cao tuổi.

 • Tennis
  Tennis là bộ môn được người Việt Nam rất ưa chuộng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ dạy Tennis dựa trên bí quyết kinh nghiệm của Renaissance – công ty tự hào có số lượng học viên lớn nhất thế giới
 • Yoga/ Pilate
  Đây là những chương trình được nữ giới rất ưa chuộng ở Nhật Bản. Chúng tôi cũng có thể vận hành được các Studio độc lập. Chuẩn bị được những chương trình phù hợp với nhiều nhu cầu và cấp độ khác nhau. Triển khai các chương trình có hiệu quả cao dựa trên những thành tích đã đạt được tại Nhật Bản
 • Aquabics
  Là loại hình thể thao chưa từng được triển khai ở Việt Nam.Tập những bài tập thể loại Earobics trong nước. Đây là chương trình tận dụng đặc tính của nước và ngay cả người cao tuổi bị đau lưng, mỏi gối cũng có thể tham gia một cách an tâm.
 • E-Sports Ground (Tổng hợp giữa Game và Fitness)
  Đây là chương trình độc đáo riêng của Renaissance. Đây là loại hình Fitness Game mới hoàn toàn chưa từng có từ trước đến nay, trong môn thể thao này người ta sử dụng những hình ảnh được chiếu lên sàn nhà để vận động cơ thể theo cảm giác trực quan một cách vui vẻ và sinh động.
 • Đào tạo Huấn luyện viên
  Đào tạo một cách bài bản theo từng giai đoạn để dạy cho Huấn luyện viên các kiến thức và kỹ thuật cần thiết cho các chương trình nêu trên.
 • Chương trình kích thích sự phát triển của não bộ

  Cung cấp chương trình độc đáo của riêng Renaissance – đây là chương trình mang tên “Shinapu Soloji” mà nhiều đài truyền hình, tạp chí đã đăng và đề cập đến.

  Với việc tạo ra trạng thái não bộ bối rối do phản ứng với kích thích mới, nhằm kích thích sự vận động của não bộ, đem lại ảnh hưởng tốt cho trí nhớ và các chức năng khác của cơ thể

 • Dự án chăm sóc sức khỏe dự phòng
  Có thể cung cấp các chương trình thể dục thể thao các loại nhằm phòng ngừa các bệnh liệt…do tuổi cao đem lại. Thông qua việc kéo dài “tuổi thọ sống khỏe” đem lại ý nghĩa cuộc sống cho người cao tuổi. Đóng góp cho cả việc giảm thiểu chi phí y tế phúc lợi cho đất nước.
 • Nhận ủy thác, tư vấn quản lý duy tu cơ sở và trang thiết bị câu lạc bộ thể dục thể thao
  Có thể tư vấn toàn diện cho cơ sở hiện đang vận hành. Đề xuất những giải pháp hiệu quả từ việc thực hiện các công trình sửa chữa nhỏ đến việc sử dụng hiệu quả chi phí vận hành. (bao gồm cả các đề xuất về tiết kiệm năng lượng).Chúng tôi cũng có thể đào tạo nhân viên bảo dưỡng bảo trì thiết bị và cơ sở.Chúng tôi có đội ngũ quản lý về sử dụng năng lượng trong công ty. Chúng tôi có thể thay đổi và phát triển các phòng tập Gym, Studio tập Earobics, Studio Hot Yoga, cơ sở tắm nóng, sân Tennis, bể bơi…phù hợp với nhu cầu và quy mô thị trường.
 • Đào tạo về phương pháp dịch vụ tiếp đãi khách hàng
  Đẳng cấp chất lượng dịch vụ của Nhật Bản có thể nói là hàng đầu thế giới. Chúng tôi đào tạo nhân lực một cách tổng hợp cả về phong thái, ngôn từ cần thiết khi đón tiếp khách hàng, cách xử trí trước những phàn nàn của khách…
0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.