Trang chủ > Giới thiệu

Giới thiệu

Quá trình đầu tư vào Việt Nam

Công ty chúng tôi luôn coi thị trường Châu Á nơi mà tốc độ phát triển kinh tế trong tương lai được dự đoán ở mức cao là thị trường chiến lược và trong đó chúng tôi đặc biệt coi trọng Việt nam - một đất nước có tỷ lệ tăng trưởng GDP ổn định ở mức cao, dân số trẻ với độ tuổi bình quân của người dân khoảng trên 20 tuổi và tiềm năng phát triển kinh tế dồi dào trong tương lai. Trên cơ sở đó chúng tôi đã tiến hành điều tra nghiên cứu với mục đích triển khai trường bơi và Câu lạc bộ Fitness ở Việt Nam.

Tháng 1 năm 2013, chúng tôi đã kết hợp với Công ty Cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh (tên tiếng Anh: BANG LINH ENTERTAINMENT AND SPORT JOINT STOCK COMPANY) thành lập nên Công ty “Renaissance Olympia”

Những hoạt động hướng đến của Renaisance tại Việt Nam

  • Hoạt động bơi lội:

Mùa hè năm 2013, trường bơi mang phong cách Nhật Bản đã ra đời và được sự tham gia của khoảng 460 trẻ, đã nhận được sự đánh giá cao cả về khả năng dạy bơi và chất lượng dịch vụ. Có nhiều trẻ trước khi đến với trường bơi vẫn còn rất sợ nước, nhưng sau khi khóa học kết thúc có tới 80% số trẻ đã hoàn toàn biết bơi kiểu bơi ếch với cự ly 25m. Với phương pháp dạy bơi của chúng tôi, các cháu có thể học bơi một cách vui vẻ mà vẫn tiếp thu được kỹ thuật bơi tốt.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang tiến hành việc đào tạo huấn luyện viên với phương châm chú trọng đến từng học viên nhí và duy trì sự trao đổi thường xuyên liên tục với phụ huynh. Trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực, chúng tôi cũng đã kiểm chứng được rằng những bí quyết kinh nghiệm của Renaissance được xây dựng tại Nhật Bản cũng đem lại sự hài lòng cho khách hàng Việt Nam.

Chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi đang đóng giữ một vai trò rất lớn để trẻ em Việt Nam - những người nắm giữ tương lai của đất nước có thể phát triển một cách khỏe mạnh mà không bị đe dọa bởi hiểm họa của những tai nạn sông nước.

  • Cống hiến cho Đại hội thể thao Châu Á năm 2019

Ở Việt Nam, để hướng tới Đại hội thể thao Châu Á năm 2019 thì chắc chắn sẽ cần xây dựng mới những bể bơi dành cho thi đấu với độ chính xác cao đáp ứng tiêu chuẩn của Đại hội thể thao.

Nhật Bản có những thành tích và kinh nghiệm, bí quyết trong việc tổ chức triển khai các Đại hội thể thao quy mô thế giới và quản lý cơ sở và trang thiết bị, cụ thể là Nhật Bản đã từng tổ chức Olympic Tokyo lần thứ nhất, Thế vận hội mùa đông ở Nagano, và đã dành được quyền đăng cai tổ chức Olympic Tokyo năm 2020. Renaissance lại sở hữu những kỹ thuật đỉnh cao của Nhật Bản. Chúng tôi còn có thể thiết kế xây dựng được những cơ sở dành cho thi đấu các môn thể thao khác nữa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Renaissance chúng tôi ngoài việc thiết kế xây dựng những bể bơi dành cho thi đấu tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi nghĩ rằng các bạn cũng biết kỹ thuật về kiến trúc , thiết kế của Nhật bản được đánh giá là số một thế giới.

Ngoài ra công ty còn có dự định triển khai công tác đào tạo cao cấp nhằm bồi dưỡng để có được vận động viên tham gia Đại hội thể thao Châu Á, và đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp. Ở Renaissance có bộ phận chuyên về đào tạo thi đấu nên chúng tôi mong muốn trực tiếp được tham gia đào tạo chứ không phải ủy thác cho một bên thứ ba nào.

  • Nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam thông qua Câu lạc bộ Fitness

Khi chúng tôi đến Việt Nam, điều khiến chúng tôi ngạc nhiên nhất là người Việt Nam có mối quan tâm rất lớn đến việc tự bảo vệ sức khỏe của bản thân. Chúng tôi đã nhìn thấy từ lúc còn tảng sáng đã có rất nhiều người đi dạo trong thành phố và tập Aerobics hay luyện cơ bắp trong các công viên. Hơn nữa, khi nhìn thấy các cụ già dù cao tuổi nhưng vẫn hăng hái đánh cầu lông, chúng tôi cũng như được tiếp thêm sức mạnh. Nhưng, mặt khác, khi nhìn thấy những người phải đội mưa để luyện tập, những người tập thể dục trong điều kiện rất nguy hiểm và phải hít khói bụi bên cạnh những con đường xe buýt và ô tô tải chạy, những người chạy bộ trên những con đường gồ ghề chưa được làm lại rồi bị vấp, ngã….chúng tôi cũng cảm nhận được rằng ở Việt Nam hiện nay việc cung cấp các cơ sở để người dân có thể tập thể thao một cách an toàn, dễ chịu vẫn còn thiếu cả về chất và lượng. Renaissance chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 30 năm vận hành, thiết kế, thi công và quản lý các Câu lạc bộ thể dục thể thao tại Nhật Bản.

Chúng tôi mong muốn rằng với việc vận dụng những kinh nghiệm đã tích lũy được tại Nhật Bản, sẽ có thể lập ra được các Câu lạc bộ thể dục thể thao an toàn hơn, vui hơn, thoải mái hơn khi sử dụng và được nhiều khách hàng tham gia ở Việt Nam. Năm 2014 chúng tôi đã mở cơ sở đầu tiên tại Bình Dương, năm 2015 sẽ mở 1 cơ sở tại Hà Nội và dự định sau đó mỗi năm sẽ mở thêm từ 1 đến 2 cơ sở.

Chúng tôi cũng có thể cử nhân sự, các Huấn luyện viên tài năng của chúng tôi tới các Câu lạc bộ thể thao hiện có của Việt Nam. Công ty chúng tôi, hoặc là công ty liên doanh tại Việt Nam “Renaissance Olympia” được liên kết thành lập với Công ty Bằng Linh Chúng tôi hy vọng Renaissance có thể đóng góp dù là một phần nhỏ bé vào sự phát triển của Việt Nam trong tương lai.

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.