Trang chủ > Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Renaissance có tiền thân là một Trường dạy Tennis trong nhà được thành lập vào năm 1979 như một dự án liên doanh trong nội bộ công ty Cổ phẩn DIC – một hãng sản xuất hóa chất tổng hợp mang tính toàn cầu . Năm 1982, công ty được tách riêng ra và chính thức bắt đầu dự án dạy Tennis, và từ đó trở đi công ty luôn hướng tới việc trở thành một công ty hàng đầu trong ngành chăm sóc sức khỏe, đến nay công ty đã phát triển thành một công ty quản lý vận hành các Câu lạc bộ thể dục thể thao tổng hợp trọng tâm là câu lạc bộ Fitness.

Năm 2003 công ty đã có cổ phiếu được niêm yết trên JASDAQ.

Năm 2004 công ty có cổ phiếu được niêm yết vào danh mục các công ty mới niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo,

Năm 2006 công ty mở rộng quy mô và được nâng hạng niêm yết vào danh mục các công ty lớn trên sàn chứng khoán Tokyo.

Tính đến tháng 6 năm 2013 công ty đã có tổng cộng 113 cơ sở trong đó có 105 câu lạc bộ thuộc sở hữu của công ty, 6 câu lạc bộ vận hành ủy thác, và 2 cở sở chăm sóc sức khỏe ngoại trú.

Công ty chúng tôi vận hành các Câu lạc bộ thể dục thể thao phức hợp trong đó có bao gồm các Câu lạc bộ bơi lội, câu lạc bộ Tennis, Trường dạy Tennis, Trường dạy Golf, và trọng tâm là các Câu lạc bộ Fitness, công ty hiện có khoảng 350.000 khách hàng hội viên với mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người cao tuổi.

Công ty chúng tôi còn có cả chứng chỉ và thành tích trong lĩnh vực thiết kế, thi công, quản lý cơ sở thể dục thể thao. Bí quyết kinh nghiệm của công ty chúng tôi được đánh giá là thuộc đẳng cấp cao nhất trên thế giới, chúng tôi cũng tiếp nhận rất nhiều các đơn đặt hàng tư vấn, lấy tin từ những doanh nghiệp thuộc các ngành nghề khác.

Mặt khác, chúng tôi cũng cung cấp cả dịch vụ tư vấn về xây dựng cơ sở cho các doanh nghiệp khác cùng lĩnh vực với chất lượng cao, giá thành rẻ nhằm đóng góp cho sự phát triển của ngành.

Thành tích nổi bật của của công ty:

Mio Motegi

Tháng 10 năm 2013 : Đại hội thể thao Đông Á lần thứ 6 (Thiên Tân – Trung Quốc),dành chiến thắng với môn bơi ếch cự ly 100m,dành chiến thắng với môn bơi ếch cự ly 200m

Sachi Mochida

Hội thi bơi lội mùa hè Cúp Olympic thiếu nhi toàn quốc Nhật Bản
đoạt giải ở môn bơi tự do cự ly 50m; Đoạt giải ở môn bơi tự do cự ly 100m

Ngoài ra công ty chúng tôi hiện cũng đang cử nhiều vận động viên đi thi đấu tại các Đại hội thể thao trong và ngoài nước khác.

Maki Mita

Tham gia Olympic Sydney : Lọt vào vòng loại – bơi bướm 100m
Đoạt ngôi vị thứ 8 bơi bướm 200m ; tham gia Olympic Bắc Kinh;Thành viên chuyển tiếp 800m

Yukihiro Yamada

Tham gia cuộc thi thể hình Châu Á năm 2013 (tại Almanty – Kazakhstan)

0274-368-9898
THAM QUAN
LIÊN HỆ

Câu lạc bộ thể hình Renaissance tại Bình Dương là chi nhánh của câu lạc bộ thể hình Renaissance của Nhật Bản, đây là câu lạc bộ được thành lập hơn 35 năm, và có hơn 100 chi nhánh ở Nhật Bản. Renaissance là cậu lạc bộ hàng đầu tại Nhật Bản. Tất cả các trang thiết bị được sử dụng tại câu lạc bộ được sản xuất tại Nhật, vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn khi tập thể hình aerobics hoặc xông hơi… tại đây.